นางเอกหน้าคมตาสวย ยืนขาแข็งทอดไก่

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ ทางศาลให้ประกันตัวนางเอกดัง “พิ้งกี้ สาวิกา” ในเวลาต่อมาก็ได้มีข่าวดีอีกครั้งหลังศาลอนุญาตปลดกำไล EM เนื่องจากเพื่อความสะดวกในการรับงานแสดง เเละในเวลาต่อมา “พิ้งกี้ สาวิกา” …

นางเอกหน้าคมตาสวย ยืนขาแข็งทอดไก่ Read More

ภาพคู่ ทิม พิธา ว่าที่นายกฯ

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินชื่อเสียงของเธอคนนี้กันมาบ้างอย่างแน่นอน สำหรับ มารีญา พูลเลิศลาภ มารีญา พูลเลิศลาภ เธอเป็นนางงาม นางแบบ และนักร้องนักแสดงลูกครึ่งไทย-สวีเดน ผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ …

ภาพคู่ ทิม พิธา ว่าที่นายกฯ Read More

สมเด็จพระพันปี ผู้ทรงเป็นป่าที่ให้ความชุ่มชื้นแก่พสกนิกรชาวไทย

“พื้นที่บนภูเขาเป็นที่ราบสูง กว้างขวาง มีสภาพป่าที่สมบูรณ์ และยังมีสัตว์อยู่มากมายหลายชนิด เหมาะสมที่จะอนุรักษ์ให้เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่า และพัฒนาให้เป็นสวนสัตว์ป่าเปิด ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ และส่งเสริมการท่องเที่ยวต่อไปในอนาคต การที่จะดำเนินการให้เป็นผลสำเร็จนั้น จะต้องยับยั้งไม่ให้ประชาชนบุกรุกป่า …

สมเด็จพระพันปี ผู้ทรงเป็นป่าที่ให้ความชุ่มชื้นแก่พสกนิกรชาวไทย Read More

ส.ค.ส. พระราช​ทาน

บัตรอวยพรปีใหม่​ (ส.ค.ส.) พระราช​ทาน​ใน “สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา” เนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ โดยหน้าปกของบัตรอวยพรเป็นอักษรพระนามย่อ “ส.ร.” อยู่ตรงกลาง …

ส.ค.ส. พระราช​ทาน Read More

เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

พระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ครั้งดำรงพระอิสริยยศ “พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา” เสด็จเยี่ยมร้านกาชาดรามคำแหง …

เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ Read More

1 มกราคม 66

วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 (1 มกราคม พ.ศ. 2424)และเป็น #วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ …

1 มกราคม 66 Read More

กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จทรงเยี่ยมพระองค์ภา

เมื่อเวลา 15.15 น. วันที่ 31 ธ.ค. 2565 สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี …

กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จทรงเยี่ยมพระองค์ภา Read More

พระราชทานบัตรอวยพรปีใหม่

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานบัตรอวยพรปีใหม่ ประจำปีพุทธศักราช 2566 แก่ปวงชนชาวไทยวันนี้ (31 ธ.ค.) พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว …

พระราชทานบัตรอวยพรปีใหม่ Read More

ของที่ระลึกพระราชทาน แด่กษัตริย์รัสเซีย

ในปีพุทธศักราช 2550 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เสด็จพระราชดำเนินไปยัง พิพิธภัณฑ์เฮอร์มิทาจ (The Hermitage Fine …

ของที่ระลึกพระราชทาน แด่กษัตริย์รัสเซีย Read More

หน่วยม้าทรงประจำพระองค์

ทุกท่านคงเคยเห็น #พระอัจฉริยภาพการทรงม้า ของ “สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา” และ “สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี …

หน่วยม้าทรงประจำพระองค์ Read More

วันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ พระโอรสพระองค์เดียวในสมเด็จฯ เจ้าฟ้าจักรพงษ์ภูวนาถ กรมหลวงพิษณุโลกประชานาถ ประสูติแต่หม่อมคัทริน ณ พิศณุโลก ประสูติเมื่อวันเสาร์ที่ ๒๘ …

วันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ Read More