น้องลูก้า พินวา ฉายแววซุปตาร์

น้องลูก้า พินวา ลูกสาวคนโตของ นาวินตาร์ และ ไฮโซน้ำหวาน ฉายแววเป็นซุปตาร์ตั้งแต่เด็ก หลังงานรีวิวสินค้าแห่จองตัวเพียบ เรียกได้ว่าน่ารักสดใสมากเลยทีเดียวสำหรับ น้องลูก้า …

น้องลูก้า พินวา ฉายแววซุปตาร์ Read More

โมเมนต์น่ารักของ น้องเกลและพี่แฝด

ส่องโมเมนต์สุดน่ารักของ น้องแอบิเกล ที่ได้เจอสแตนดี้พี่ชายอย่าง น้องสายฟ้าและน้องพายุ งานนี้ต้องบอกเลยว่าคลั่งรักมากๆ เรียกได้ว่าเป็นพี่น้องสุดน่ารักที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวสำหรับ 3 พี่น้อง อย่าง น้องสายฟ้า …

โมเมนต์น่ารักของ น้องเกลและพี่แฝด Read More

จับตาแฟนใหม่ พีช พชร

โซเชียลแห่จับตาสาวคนใหม่ของ พีช พชร พระเอกชื่อดัง หลังจากลงสตอรี่ที่มีมุมคล้ายกับสาวสวยคนดังลก่าว ที่ไม่ใช่นางเอกชื่อดังอย่าง เก้า สุภัสสรา ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์อย่างมากเลยทีเดียวสำหรับ พีช …

จับตาแฟนใหม่ พีช พชร Read More

หน้าใหม่ ดาว มยุรี

เปิดภาพล่าสุดของ ดาว มยุรี หลังจากนักร้องชื่อดังได้ศัลยกรรมครบ 2 เดือน ชาวเน็ตแห่ชมหน้าใหม่สวยกว่าหน้าเดิมมากๆ เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งตัวท็อปที่มีผลงานเพลงฮิตมากมาย รวมถึงแฟนคลับจำนวนมาก …

หน้าใหม่ ดาว มยุรี Read More

“ลุกซ์” น้องชายนักร้องลูกทุ่งสาว ยอมทรมานใจ

เชื่อว่าหลายคนต้องพอจะเคยได้ยินชื่อเสียงของเขาคนนี้กันมาบ้างอย่างแน่นอน สำหรับ ลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน น้องชาย “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน กุญชร …

“ลุกซ์” น้องชายนักร้องลูกทุ่งสาว ยอมทรมานใจ Read More

พระเอกซุป’ตาร์ช่อง 3

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขาคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ เขาเป็นนายแบบและนักแสดงชาวไทย สังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นาย ณภัทร …

พระเอกซุป’ตาร์ช่อง 3 Read More

ดาราสาว รับโชคหนัก 2 ชั้น

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม เธอเป็นนักแสดง พิธีกร ผู้จัดละครชาวไทย ยุ้ย จีรนันท์ …

ดาราสาว รับโชคหนัก 2 ชั้น Read More

เปิดบ้าน 300 ล้าน ซุปตาร์ตัวแม่

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักคู่รักคู่นี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับคู่รักซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา – น็อต วิศรุต กับความรักที่ยาวนานกว่า 13 ปี …

เปิดบ้าน 300 ล้าน ซุปตาร์ตัวแม่ Read More

อดีตดาราชาย พูดถึง ซุปตาร์ตัวแม่

เชื่อว่าหลายคนต้องพอจะรู้จักเขาคนนี้กันบ้างอย่างแน่นอน สำหรับอดีตพระเอกดัง “ริว อาทิตย์ ตั้งสวัสดิ์รัตน์” เขาเป็นนักแสดง นักร้อง และนายแบบชาวไทย ริว อาทิตย์ …

อดีตดาราชาย พูดถึง ซุปตาร์ตัวแม่ Read More

เปิ้ล หัทยา เผยข้อความซึ้งถึงสามี

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินชื่อเสียงของเขาคนนี้กันมาบ้างอย่างแน่นอน สำหรับ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง เขาเป็นนักแสดง พิธีกร ผู้กำกับ ก่อนหน้านั้นเขาประกอบอาชีพเป็นสถาปนิก ตั้ว …

เปิ้ล หัทยา เผยข้อความซึ้งถึงสามี Read More

บุ๋ม ปนัดดา ตอบแล้วส่วนใหญ่ใครเลี้ยงลูกชาย

บุ๋ม ปนัดดา นักแสดงพิธีกรมากความสามารถ ออกมาตอบคำถามแบบชัดๆ หลังจากคนสงสัยว่าคุณพ่อเป็นคนเลี้ยงน้องส่วนใหญ่ใช่ไหม เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สุดแกร่งจริงๆ เลยทีเดียวสำหรับ บุ๋ม ปนัดดา ที่หลังจากเจ้าตัวได้คลอดลูกชาย …

บุ๋ม ปนัดดา ตอบแล้วส่วนใหญ่ใครเลี้ยงลูกชาย Read More

เหตุผลที่ตัดสินใจลาออก

ปุยเมฆ นภสร หรือ หมอปุยเมฆ ได้ออกมาเผยถึงประสบการณ์การลาออกจากการทำงานในโรงพยาบาลรัฐบาล พร้อมเผยถึงเหตุผลของการยื่นใบลาออก เรียกได้ว่าสาวสวยที่มากไปด้วยความสามารถเลยทีเดียวสำหรับ ปุยเมฆ นภสร หรือ …

เหตุผลที่ตัดสินใจลาออก Read More