3 เจ้า แม่ปิ่น

เก็จมณีเกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2517 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรสาวของนายคมจักร พิชัยรณรงค์สงคราม และนางศรีอัปสร ชัมพุนท์พงศ์ เธอสืบเชื้อสายจากพันตรี พระยาพิชัยรณรงค์สงคราม (ทองดี จารุทัต) เมื่อนับจากบิดา จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ก่อนที่จะเดินทางไปศึกษาต่อที่สหราชอาณาจักร เธอก็ได้ทำเพลงออกมาในนามของวงคิดแน็ปเปอร์ส (Kidnappe

ล่าสุด ย้อนโพสต์น่ารัก เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร 3 ทหารเสือลูกชาย แม่ปิ่น เก็จมณี ในวันสำคัญอย่างวันเกิด หรือแม้แต่วันแม่ ที่ย้ำเสมอว่ารักแม่ และ แม่คนนี้ดีที่สุดกว่า 20 ปีเต็ม ที่ ปิ่น เก็จมณี หันหลังให้วงการบันเทิง ยกเวลา 24 ชั่วโมง สวมอาชีพแม่ 100เปอร์เซ็นต์ เป็น FullTime MOM สตาร์ทเลี้ยง

เจ้านาย ลูกชายคนแรกที่วันนี้ อายุ 21 ปีเต็ม เจ้าขุน อายุ 19 ปี และ ลูกคนสุดท้อง เจ้าสมุทร 18 ปี จนกลายเป็น 3 หนุ่มหล่อ ที่หมายปองของสาวๆที่อยากขอสมัครเป็นลูกสะใภ้ของ แม่ปิ่น กันค่อนประเทศ เพราะ 3 หน่อฉายแววหล่อและเก่ง

หลายครั้ง แม่ปิ่น เปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อถึงบทบาทความเป็นแม่ และ ความสนิทสนมกับลูกทั้ง 3

ตลอดการเลี้ยงดู และเธอกับลูกค่อนข้างใกล้ชิดสนิทสนม สามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง หลักการเลี้ยงดูแม่ปิ่น ง่ายๆสบายๆ ขอแค่ทำตามกฎเหล็ก 3 ข้อ

1. ห้ามแย่งของเล่น2.ห้ามแย่งของกิน3.ห้ามแย่งผู้หญิงในมุมตรงข้าม ลูกชายคนโต น้องเจ้านาย ก็เคยเปิดใจถึงแม่ปิ่น ว่า

สนิทสนมและไม่เคยมีความลับต่อกัน รักแม่มากและจะดูแลแม่ให้ดูที่สุด สิ่งที่เรามักจะเห็นเป็นประจำในวันสำคัญของผู้หญิงที่ชื่อปิ่น

 

เรามักจะเห็น 3 เจ้า โพสต์ความรู้สึกในใจให้แม่ ได้อมยิ้ม ไม่ว่าตัวเองจะอยู่มุมไหนของโลกก็ตาม

ล่าสุด วันแม่ ปีที่แล้ว เจ้าขุน ประเดิมหยอดคำหวานรูปคุณแม่ พร้อมแคปชั่นว่า “Best momma in the world love u ครับบ mum รัก mum ที่ สุด ใน จักรวาล”

3 เจ้า แม่ปิ่น

 

3 เจ้า แม่ปิ่น

 

3 เจ้า แม่ปิ่น

 

3 เจ้า แม่ปิ่น

 

3 เจ้า แม่ปิ่น

 

3 เจ้า แม่ปิ่น

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3TxIXG6