หลังโดนโยงเป็นคู่รัก

เจตริน วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ เกิดเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2513 ในครอบครัวที่นับถือศาสนาคริสต์นิกายโปรเตสแตนต์ เป็นบุตรคนเล็กจากทั้งหมดสามคนของเจริญ วรรธนะสิน กับจิตรา (สกุลเดิม สิงหเนตร) มีพี่สาวและพี่ชายคือ จิตติมา ชื่อเล่น แจน และจิรายุส วรรธนะสิน ชื่อเล่น โจ ตามลำดับ เดิมมีชื่อจริงว่าสุดกมล แต่ภายหลังเปลี่ยนเป็นเจตรินขณะอายุได้ 1 เดือน

ล่าสุด จากกรณีที่มีคำใบ้ในเพจจับโป๊ะดารามีคู่รักดาราเซ็นใบหย่าไปหมาดๆ โดยได้ทิ้งระเบิดลูกใหญ่ไว้ว่า วันหยุดไม่ได้หยุดเนี่ย ต้องเสือก เอ้ย ต้องรู้เรื่องอีกละ แรงมากUFO บอกว่า ยังมีอีกคู่ที่เลิก พึ่งเซ็นใบหย่าไปหมาดๆเมื่อนี่ ขนาดลูกโต หล่อระดับเทพสร้างขนาดนี้ UFO

บอกว่า “ผัวตัวดีเวลาออกไปข้างนอกก็ยังไม่เลิกเจ้าชู้ เมียรู้จับได้ก็จบทันที” (เสียงUFO) เดี๊ยนหล่ะเหนื่อยมาก อยากอาสาดูแลลูกชายทั้ง3ให้เอง 5555 สรุป! ใครหว่ะ อีกคู่ที่เลิก? #ส่งการบ้านด้วยนะคะ #วิชานี้ใครคือหัวหน้าห้องคะ #เดี๊ยนเองก็ลำบากใจ #จับโป๊ะดารา

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าก็ทำเอาชาวเน็ตต่างโยงไปที่คู่รักดาราดังอยู่หลายคู่ ซึ่งทางด้านคู่ของ เจ เจตริน และปิ่น เก็จมณี ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เป็น 1 ในรายชื่อที่โดนโยงล่าสุดทางด้าน ปิ่น เก็จมณี

 

ได้ออกมาโพสต์อัปเดตสตอรี่อินสตาแกรมล่าสุด หลังโดนโยงข่าวลือเป็นคู่รักเซ็นใบหย่า โดยทางด้าน ปิ่น เก็จมณี

โชว์รอยสักพร้อมข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า Self Love ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า รักตัวเอง

เจ เจตริน โพสต์แล้ว หลังโดนโยงเป็นคู่รักดาราดังเซ็นใบหย่ากันแล้วและทางด้าน เจ เจตริน ก็ได้ออกมา

โพสต์คลิปขณะที่กำลังซ้อมต่อยมวย พร้อมระบุข้อความ ซ้อมล้วงลำตัวเข้าซี่โครง เบาๆ #jjetrin #ในส่วนของบ่ายๆวันอาทิตย์

 

หลังโดนโยงเป็นคู่รัก

 

หลังโดนโยงเป็นคู่รัก

 

หลังโดนโยงเป็นคู่รัก

 

หลังโดนโยงเป็นคู่รัก

 

หลังโดนโยงเป็นคู่รัก

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3JuRQeX