เปิดคำมั่นในวันแต่งงาน เจ – ปิ่น ตำนานความหวาน 28 ปี

ย้อนเส้นทางความรัก เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี คู่รักสุดหวานที่เต็มไปด้วยความน่ารักและอบอุ่น เผยถึงคำมั่นในวันแต่งงานของทั้งสอง

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักคนบันเทิงที่เป็นที่พูดถึงในเรื่องราวสุดหวานอย่างมาก สำหรับ เจ เจตริน นักร้องชื่อดังแห่งยุค 90 และภรรยาคนสวย ปิ่น เก็จมณี นักแสดงสาวมากความสามารถ

โดยทั้งคู่ได้มีเส้นทางรักยาวนานถึง 28 ปี เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จทั้งเรื่องการทำงาน ชีวิตคู่ รวมถึงชีวิตครอบครัวที่แสนอบอุ่น

เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี มีลูกสาวที่หน้าตาหล่อเหลาระดับพระเอกถึง 3 คน เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

หลายคนมักจะพูดยกย่องถึงความรักของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี ว่าเป็นคู่รักตัวอย่าง ที่คบกันยาวนานถึงเกือบ 30 ปีเลยทีเดียว

สำหรับเส้นทางความรักของทั้งสองคนนั้น ในยุค 90 เจ เจตริน ได้ชื่อว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่มีชื่อเสียงอย่างมาก มีผลงานเพลงดังมากมาย

ส่วนทางด้าน ปิ่น เก็จมณี นั้นมีดีกรีเป็นถึงนักร้องนำของวง  Kidnappers ก่อนที่จะได้ผันตัวมารับบทนางเอกจนโด่งดังอย่างมากในยุคนั้น

ซึ่งข่าวลือการคบหาดูใจของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก อีกทั้งยังมีกระแสซุบซิบอีกว่า ความรักของทั้งสองคนกระท่อนกระแท่น

มีข่าวลืออีกว่า ความรักเลิกๆ รักๆ อยู่พักใหญ่ ก่อนที่จะมีการประกาศชัดเจนว่าเลิกรากันจริงตามข่าว จนกลายเป็นข่าวดังระดับประเทศ

 

หลังจากนั้น เจ เจตริน ได้ตัดสินใจคบหากับนางแบบสาวสวย จีนา จิดาภา ณ ลำเลียง ซึ่งมีดีกรีเป็นถึง รองนางสาวไทยปี 2535 โดยทั้งคู่ได้มีลูกสาวหนึ่งคน คือสาวสวยอย่าง เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง

หลังจากนั้นที่ เจ เจตริน ได้เลิกรากับ จีนา แล้ว ก็ได้มีข่าวลือว่าเจ้าตัวกลับมาคบกับ ปิ่น เก็จมณี จนได้ประกาศแต่งงานในปี 2544 ท่ามกลางกระแสความฮือฮาและยินดีกับความรักทั้งคู่

โดยทั้งสอง มีลูกด้วยกัน 3 คน ได้แก่ เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน,  เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน และ เจ้าสมุทร จักร วรรธนะสิน

ซึ่งในทุกวันครบรอบแต่งงาน 27 มกราคม 2566 เจ และ ปิ่น จะโพสต์ระลึกถึงความรักสุดหวานอยู่เสมอ ซึ่งคำมั่นในวันแต่งงานนั้น เจ ได้กล่าวว่า “อยากบอกแขกทุกท่าน อยากบอกคุณพ่อคุณแม่ของปิ่น  ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ผมจะดูแลเขาจนกว่าจะตา-ย”