เรือนหอ คิมเบอร์ลี่

เรียกว่าชีวิตดีตั้งแต่ต้นปีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว ‘คิมเบอร์ลี่’ ที่เพิ่งจะออกมาโพสต์รูปช่วงต้นปี กับภาพกิจวัตรประจำวันที่เจ้าตัวได้โพสต์รูปไปออกกำลังกาย ทานอาหารเช้า

เข้าวัดทำบุญ และตรวจบ้านที่กำลังก่อสร้างกับหวานใจหนุ่ม ‘หมาก ปริญ’ โดย ‘คิมเบอร์ลี่’ ได้เขียนแคปชั่นภาพสั้นๆ ไว้ว่า “02.01.2023 Workout Thai breakfast Merits Home Check”

สำหรับเรือนหอหลังงามที่ตอนนี้สร้างใกล้เสร็จแล้ว ทั้งมุมจากหน้าบ้านที่เห็นเลยว่าบ้านหลังใหญ่มาก ส่วนมุมในบ้านสีขาวก็สวยสบายตาด้วยเช่นกัน สำหรับเรือนหอหลังงามของ

‘หมาก-คิมเบอร์ลี่’ ที่แน่นอนว่าเสร็จก่อนงานแต่งปลายปีแน่นอน เป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันทางด้าน ‘คิมเบอร์ลี่ คบ หมาก ปริญ’ โดยทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปี

แต่ต้องบอกเลยว่าความยังไม่ลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย และก็เป็นอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิงที่มีข่าวเชียร์มาตลอดให้ทั้งคู่มีข่าวดีแต่งงานกัน ซึ่งเมื่อช่วงเดือนเมษายนทางด้าน

‘หมาก ปริญ’ เซอร์ไพรส์ขอ ‘คิมเบอร์ลี่’ แต่งงาน แห่ยินดีทั้งวงการบันเทิง โดยทั้งคู่ได้เดินทางไปที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์พร้อมกับเพื่อนสนิท ‘ณเดนช์ คูกิมิยะ’ และ ‘ญาญ่า อุรัสยา’

และล่าสุดมีการจัดงานปาร์ตี้ฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 30 ปีของนางเอกซุปตาร์ ‘ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์’ แบบจัดเต็มความสุข สนุกสนานลั้นลาครบรส นำทีมโดยเพื่อนรัก

‘คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส’ และหวานใจ ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ รู้เห็นเป็นใจ รวมตัวกันเซอร์ไพรส์ ด้วยการเตรียมจัดงานให้อย่างสวยงาม จนสาว ‘ญาญ่า’ ที่เปิดประตูเข้ามา

ถึงกับอ้าปากค้าง จากนั้นยังมีช่วงเล่นแบบเละๆ นำครีมที่อยู่บนหน้าเค้กมาป้ายใบหน้า แกล้งกันเล่นกันสนุกสนานก่อนจะเป่าเค้กวันเกิด โดยเฉพาะ เจ้าของวันเกิด ‘ญาญ่า’

ที่โดนเยอะหน่อย ชนิดที่ยกเค้กไปทาบหน้ากันเลยทีเดียว งานนี้ไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ เพราะหวานใจ ‘ณเดชน์’ นั้นถือกระดาษทิชชูรอเช็ดครีมออกมาจากใบหน้าให้แล้ว

ล่าสุดเจ้าตัวก็มีโมเมนต์ชวนฟินมาให้แฟนๆใจฟูกันสนั่น เพราะทันทีที่ถึงสาว ‘คิมเบอร์ลี’ ก็ออกมาโพสต์ในไอจีสตอรีเป็นคลิปวิดิโอสุดโรแมนติก ถูกหวานใจว่าที่เจ้าบ่าว

‘หมาก ปริญ สุภารัตน์’ จัดเซอร์ไพรส์ต้อนรับกลับบ้านด้วยดอกกุหลาบช่อใหญ่บึ้ม พร้อมคำพูด “บอกเขาเลยว่า เอาสดใส สดใส” และสาว ‘คิม’ก็ตอบด้วยเสียงมุ้งมิ้งว่า

“อุ้ย!น่ารักที่สุดเลย ขอบคุณครับ” พร้อมแคปชั่นว่า “The Sweetest welcome thank you bb ” เท่านั้นยังไม่พอ หนุ่ม ‘หมาก’ ยังพาสาว ‘คิม’

ไปทานราดหน้าที่เจ้าตัวอยากกินด้วยจ้า น่ารักที่สุด ‘คิมเบอร์ลี’ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเดินแบบเมื่ออายุ 8 ขวบ เธอมีผลงานโฆษณาเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพยี่ห้อหนึ่ง

ร่วมกับคีรติ มหาพฤกษ์พงศ์และชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง นอกจากนี้ยังเคยเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงนกหาฟ้าของบ่าววีอีกด้วย หลังจากนั้นได้มีผลงานภาพยนตร์โฆษณาและมิวสิกวีดิโอ