เหลือแค่ความเป็นพ่อแม่

กลายเป็นเรื่องราวที่พูดถึงมากเลยในตอนนี้ สำหรับกระแสข่าว การหย่าล้างของดาราสาว ที่แฟนๆนั้นต่างวิเคราะห์ว่าคือใครกัน 2 คู่รักดาราดังนี้

ล่าสุด “คู่รักดาราดังเซ็นใบหย่าแล้ว” เหลือแค่ความเป็นพ่อ – แม่ ที่ดีของลูกๆ : ตาค้างกันต่อไปยาวๆ หลังจากที่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีประเด็นในวงการบันเทิงมาเสิร์ฟขาเมาท์แบบไม่พัก เล่นเอาไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเป็นแถว และล่าสุดดูเหมือนเหล่านักสืบโซเชียลจะต้องลุกมาทำงานกันอีกแล้ว เมื่อเพจดังอย่าง เล็กซ์ซี่กัดโบกัสแฉ ได้ออกมาทิ้งปริศนา “คู่รักดาราดังเซ็นใบหย่าแล้ว”

คู่รักดาราดังเซ็นใบหย่าแล้วโดยทางเพจเขียนข้อความระบุว่า “เดี๋ยวคงเป็นข่าวหน้า 1 ทุกสำนัก นี่วงในสุดๆ คู่รักดาราดัง เซ็นใบหย่าแล้ว.. เอาเป็นว่า เราเคารพการตัดสินใจเนอะ แต่วงการบันเทิง เรื่องรักๆ เลิก ๆ ใครก็อยากรู้มะ ไม่ตอบหลังไมค์นะ”

คู่รักดาราเซ็นใบหย่าแล้วพร้อมกันนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า “แม้เลิกกัน แต่ก็ไม่เลิก เป็นพ่อ-แม่ ที่ดีของลูกๆ ยังเป็นคนที่หวังดีต่อกันได้”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตไปต่อแบบไม่พัก เพราะแห่เดาอักษรย่อกัน

รัวๆ บ้างก็บอกรอหัวหน้าห้องคนเก่งดีกว่า บ้างก็โอดขำ ๆ ว่าปวดหลังพอแล้ว อย่าให้ปวดหัวอีกเลย งานนี้หวยจะไปตกอยู่ที่คู่ไหน จะใช่คู่ที่หลายคนคิดหรือเปล่า ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3Jp1waN