นุ่น สุทธิภา ตอบคำถามน้ำตาคลอ เปิดใจโดนบูลลี่เรื่องเสียงเรื่องเพศ

นุ่น สุทธิภา สาวสวยสุดฮอต ได้ออกมาตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องเพศและเรื่องเสียง หลังจากเจ้าตัวโดนบูลลี่ น้ำตาคลอเปิดใจ

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยสุดฮอตที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ นุ่น สุทธิภา นักแสดงสาวสวย ที่เต็มไปด้วยความน่ารักและสดใส

โดย นุ่น สุทธิภา กำลังเป็นกระแสอย่างมากกับเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง ก้อย อรัชภร และ นิกกี้ ณฉัตร ที่ได้ออกมาประกาศเลิกรากันด้วยดี

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่า ก้อย อรัชพร และ นิกกี้ ณฉัตร จะเลิกรากันด้วย แต่ นุ่น สุทธิภา ก็ได้ถูกโยงเข้ามาจากหลายๆ กระแส

ซึ่งเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น นุ่น สุทธิภา ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านทางคลิปทางช่องยูทูบ โดยเป็นความในใจเรื่องที่เจ้าตัวโดนบูลลี่

นุ่น สุทธิภา เปิดใจถึงการโดนบูลลี่เรื่องเสียงใหญ่ ล้อเลียนเกี่ยวกับเรื่องเพศ โดยเป็นตอนหนึ่งในคลปวิดีโอ Q&A นี่มันตัวชั้นนะยะ

นุ่น สุทธิภา ได้ตอบคำถามที่หลายๆ คนสงสัยว่า แปลงเพศหรือยัง ซึ่ง นุ่น สุทธิภา รู้สึกจุก เลยได้พูดว่าออกมาใช่คำถามที่ต้องถามไหม แต่ก็ได้ตอบว่า

โดยนุ่น สุทธิภา เปิดใจว่า ต่อให้เราพูดแค่ไหน ว่าเราเป็นชะนี เราจะไปพูดแค่ไหนว่าเป็นผู้หญิง ก็ไม่มีใครเชื่อเรา เราเป็นสาวสองอะไรเงี้ย ก็เข้าใจไปสิ ไม่ได้แคร์อะไรอยู่แล้ว ก็โนแบบนี้มาตั่งแต่เด็ก ก็ไม่สนใจ

นุ่น สุทธิภา กล่าวว่า ตน โดนบูลลี่เรื่องนี้บ่อยมาก บางทีไปทำงานกองถ่าย เรามีสัมมาคารวะนะไหว้ทุกคน เรามีมารยาท คุณเพิ่งเจอฉันครั้งแรก

พร้อมเล่าว่า เจอครั้งแรก แต่คุณสวัสดีค่ะ ด้วยการทำเสียงล้อเลียนเสียงใหญ่ใส่ เราก็เป็นคนที่มีความรู้สึกค่อนข้างอ่อนไหวมาก คุณเป็นอะไรมากไหม

นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่า  บูลลี่เรา ทำไมต้องบูลลี่เราด้วย เราไปทำอะไรให้คุณ ตลกอะไรกัน เราไม่ติดกับคนที่สงสัยอะไรในตัวเรา

นุ่น สุทธิภา เผยเพิ่มเติมว่า ทุกคนมีสิทธิ์สงสัย แต่การที่คุณมาบูลลี่คนอื่น แล้วมาพูดใส่แบบนี้มันเป็นการคุกคาม มันไม่มีคำจะด่าเว้ย

นอกจากนี้ยังย้ำอีกว่า คนเราไม่ได้สมบูรณ์ไปหมด คุณก็ไม่ได้สมบูรณ์ถ้าคุณยังพูดจาแบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่น่าเห็นใจสาว นุ่น สุทธิภา อย่างมากเลยทีเดียว