หล่อรวยมาก เปิดรายได้ช่องยูทูบ นิกกี้ ณฉัตร แต่ละคลิปทำเงินได้เท่าไหร่

เปิดรายได้ช่องยูทูบ นิกกี้ ณฉัตร หนุ่มอารมณ์ดี ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ บอกเลยว่ารายได้ปังมาก หล่อรวยไม่ธรรมดา

กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับ นิกกี้ ณฉัตร นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีและยูทูบเบอร์คนดัง ถึงความสัมพันธ์กับแฟนสาว ก้อย อรัชพร

โดยหลังจากที่เป็นกระแสมาแล้วหลายวัน ว่าตกลงทั้งคู่ได้เลิกรากันจริงหรือไม่ คบกันต่อหรือเปล่า ซึ่งล่าสุด นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร ก็ได้ออกมาเปิดใจตรงๆ

โดยทั้งคู่ได้ออกมายืนยันถึงความสัมพันธ์ว่าเลิกรากันเป็นที่เรียบร้อย โดยเผยว่าเป็นการเลิกกันด้วยดี และยืนยันว่าทั้งสองสามารถที่จะเป็นเพื่อนกันได้

นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร คบหาดูใจกันมานานหลายปี โดยได้เจอกันจากซิทคอมชื่อดัง ตลก 6 ฉาก ก่อนที่ ก้อย อรัชภร จะมาเป็นแขกรับเชิญในรายการของ นิกกี้ ณฉัตร

งานนี้เสียงของชาวเน็ตก็แตกออกมาเป็นหลายเสียง ซึ่งหลายคนก็บอกว่ายินดีที่สาวก้อยได้เลิกรากับหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร แต่หลายคนก็บอกว่าเสียดาย

อยากให้ทั้ง นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร กลับมาคบกัน เพราะทั้งคู่เป็นหนึ่งในคู่รักสุดหวานที่เต็มไปด้วยความน่ารักและอารมณ์ดีอย่างมาก

โดยล่าสุดทางด้านเว็บไซต์สำหรับการให้บริการข้อมูลและวิเคราะห์เชิงลึกของ Influencer อย่าง เว็บไซต์ NoxInfluencer

ที่จะทำการรวบรวมฐานพร้อมจัดอันดับคนดังในโซเชียลมีเดีย ได้มีการนำลิ้งค์ช่องยูทูบของ นิกกี้ ณฉัตร มาตรวจสอบ ซึ่งพบว่า ผู้ติดตามช่องของ นิกกี้ ณฉัตร

 

มีมากถึง 2,540,000 คน โดยเจ้าตัวมีรายได้โดยรวมต่อเดือนประมาณ 402,205 บาท (CPM : 25.46-89.1 บาท) เรียกได้ว่าสูงเป็นอย่างมาก

สำหรับแต่ละวิดีโอนั้น จะมีรายได้โดยประมาณอยู่ที่ราวๆ 92,151 บาท (CPM: 127.28-฿ 318.2 บาท) กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสูงมาก

 

นอกจากนี้ทางด้านระบบของเว็บไซต์ ยังได้มีการคำนวณถึงจำนวนผู้เข้าชมประจำวันของช่อง นิกกี้ ณฉัตร ก็ได้พบว่ามีผู้เข้าชมจำนวนถึง 234,074 คน ค่า CPM (USD) อยู่ที่ 1.8

ซึ่งระบบได้คำนวณรายได้ของช่อง นิกกี้ ณฉัตร รายวัน สูงถึง 561,030.19 บาท ส่วนทางด้านรายได้รายเดือนโดยประมาณอยู่ที่ 16,830,905.8 บาท

อย่างไรก็ตาม รายได้ทั้งหมด เป็นการคำนวณเพื่อที่จะประมาณรายได้ของช่อง นิกกี้ ณฉัตร ที่ต้องบอกเลยว่ารวย หล่อและไม่ธรรมดาจริงๆ