เปิดภาพ 3 ลุคหล่อ ยอร์ช ยงศิลป์ โกอินเตอร์ระดับโลก ออร่าจับมาก

เปิดภาพสุดหล่อของ ยอร์ช ยงศิลป์ โกอินเตอร์ไปไกลถึงไมอามี ประเทศสหรัฐอเมริกา บอกเลยว่าหล่อออร่าจับมาก สาวกรี๊ดมาก

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจสาวๆ ยุคนี้เลยทีเดียว สำหรับ ยอร์ช ยงศิลป์ ที่หลายคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เด็กๆ

โดย ยอร์ช ยงศิลป์ มีผลงานในวงการบันเทิงตั้งแต่เป็นเด็ก จนถึงปัจจุบันได้กลายเป็นหนุ่มหล่อเต็มตัว และยังโกอินเตอร์อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ยอร์ช ยงศิลป์ ได้เข้าเป็นเด็กฝึกค่ายชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ทำให้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายถึงความหล่อและฮอตของหนุ่มยอร์ช

ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่างานต่างประเทศของ ยอร์ช ยงศิลป์ เข้ารัวๆ เลยทีเดียว เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววปัง กลายเป็นว่าที่ตัวพ่อคนต่อไปแล้ว

โดยล่าสุด ยอร์ช ยงศิลป์ ได้เดินทางไปร่วมงาน BOSS Miami Fashion Show เรียกได้ว่างานนี้โกอินเตอร์ไปไกลถึงเมืองไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา กันเลยทีเดียว

และแน่นอนว่าแต่ละภาพของ ยอร์ช ยงศิลป์ ที่ปล่อยออกมารัวๆ นั้น สร้างเสียงกรี๊ดให้แก่แฟนๆ อย่างมาก เพราะทั้งหล่อและเต็มไปด้วยออร่า

บอกเลยว่างานนี้หนุ่ม ยอร์ช ยงศิลป์ ไม่ได้ไปแค่ลุคเดียว แต่ยังมีภาพออกมาแบบจัดเต็มถึง 3 ลุคเลยทีเดียว เรียกได้ว่าหล่อออร่าจับถึงไมอามี่

แต่ละภาพแต่ละลุค บอกเลยว่าเต็มไปด้วยเท่และมีสไตล์ อีกทั้งยังออร่าจับ ความหล่อระดับพระเอกเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งที่ต้องจับตามอง

ยอร์ช ยงศิลป์ เกิดเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2545 ปัจจุบันอายุ 20 ปี เจ้าตัวเป็นทั้งนักแสดง นักร้องและนายแบบที่มากไปด้วยความสามารถ

ยอร์ช ยงศิลป์ แจ้งเกิดจากบท วันเฉลิม รุ่น 3 ในละครชื่อดังอย่าง ทองเนื้อเก้า ที่ทำให้หลายคนพูดถึงความสามารถที่ฉายแววตั้งแต่เด็กของเจ้าตัว

โดยปัจจุบัน ยอร์ช ยงศิลป์ มีผลงานออกมาต่อเนื่องและทำให้หลายๆ คนต่างเฝ้ารอกันว่าเมื่อไหร่หนุ่มยอร์ชจะมีผลงานละครมาให้ติดตาม

บอกเลยว่าลุคงานที่โกอินเตอร์ ณ ไมอามี่ ครั้งนี้ ยอร์ช ยงศิลป์ เต็มไปด้วยความหล่อและออร่ามาก อีกทั้งยังแต่งกายได้เท่และโดดเด่น