5 คู่รักดารา

งานนี้ห้ามพลาด ต้องบอกว่าเป็นคู่รักที่เหล่าบรรดาชาวเน็ต ยกให้เป็นคนคลั่งรัก 2022 กันเลยทีเดียว แต่จะมีคู่ไหนบ้างที่ชั่วโมงนี้ความหวานท่วมใจ ไปดูกันเลย! ต้องเรียกว่าในปีนี้เหล่าดาราต่างออกมาเปิดเผยเรื่องความรักกันหลายคู่ อีกทั้งยังเปิดเรื่องควารักครั้งใหม่ ที่ทำเอาหลาย ๆ คนที่ได้เห็นต่างแอบอิจฉาไปตาม ๆ กัน บางคู่ก็เปิดแบบเงียบ ๆ แต่บางคู่

5.แต้ว ณฐพร – ณัย ประณัย

คู่นี้ต้องบอกว่าเป็นคู่ที่เปิดตัวท่ามกลางดราม่า แต่ในเรื่องของความหวานคู่นี้ไม่เป็นสองรองใครเลยจริง ๆ เพราะถึงแม้ว่าจะเจอกับมรสุมดราม่าที่ประเดประดังเข้ามา แต่ความหวานของทั้งคู่ไม่เคยลดลง ไม่ว่าจะเทศกาล งานสำคัญ คู่นี้บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มอยู่ตลอดเวลา โดยช่วงวันเกิดของฝ่ายชายที่ผ่านมา ฝ่ายสาวอย่างสาวแต้วเองก็จัดเต็มเซอร์ไพร์สที่ใครเห็น ต่างก็อิจฉาในความใส่ใจของสาวแต้วเป็นอย่างมากทีเดียว แถมในช่วงที่ผ่านมาหนุ่มณัยเองก็ควงสาวแต้วไปงานแต่งงานเหล่าเพื่อน ๆ ของตัวเองอยู่บ่อย ๆ ประหนึ่งว่าไปศึกษาดูงาน จนใครต่อใครต่างก็จับตามองว่าสาวแต้วจะเป็นคู่ต่อไปที่จะได้ประกาศข่าวดีหรือว่า ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องรอลุ้นกันว่าจะเข้าใกล้ความจริงหรือไม่

4.เต๋อ ฉันทวิชช์ – ใหม่ ดาวิกา

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหากันมายาวนาน แต่ในเรื่องความหวานนั้นยังกับจัดโปรโมชั่นทุกวันเลยทีเดียว เพราะความหวานของทั้งคู่ไม่เคยมีคำว่าลด มีแต่เพิ่มมากขึ้น และยังมีแนวโน้มว่าจะมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกต่างหาก จนแฟน ๆ ที่ติดตามต่างรอให้ทั้งคู่ประกาศข่าวดีในเร็ววัน ไม่ว่าจะเทศกาลหรือวันสำคัญทั้งคู่ต่างจัดเต็มให้กันอยู่เสมอ แถมยังคอยเป็นห่วงดูแลกันในทุก ๆ เรื่องราวของชีวิต ทั้งยังคอยซัปพอร์ตกัน เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่ฮีลใจแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี ถ้าเข้ามาดูความหวานของคู่นี้ เพราะมาแบบพอดี ๆ แต่ก็มีให้กันได้ตลอด ทำให้คนรอบข้างที่ได้อยู่ใกล้ ๆ ความหวานของสองคนนี้ดูสดชื่นสดใส ไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว อยู่ไหนทำอะไรโทรหา โทรเช็ก กันตลอด ใส่ใจกันแบบไม่มีวันหยุดเลยทีเดียว

3.แบงค์ ธิติ – พิมฐา ฐานิดา

คู่รักคู่ใหม่ ที่พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมงานจนมาเป็นคู่จริงกันในวันนี้ เรียกว่าคู่นี้ก็ผ่านกระแสดราม่าไม่น้อยเหมือนกัน จนล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เปิดเผยความสัมพันธ์ไกลถึงต่างประเทศ เรียกได้ว่าเปิดตัวกันข้ามแดนเลยทีเดียว โดยทั้งคู่ได้บอกผ่านความหวานผ่านช่องทูยูปที่ทั้งคู่ทำด้วยกัน ซึ่งเมื่อพบเจอสื่อมวลชนที่แหยบคำถามว่า “คลั่งรักจริงไหม” ทางด้านทั้งคู่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ เรียกว่ายอมรับแบบเต็มปากเต็มคำ เพราะการแสดงออกของคู่นี้จะเรียกว่าคลั่งรักก็ไม่น่าจะผิดนัก แต่ก็พูดได้ว่าความน่ารักของทั้งคู่นั้น ทำเอาหลาย ๆ คนเดินทางกลับบ้านไม่ถูกเพราะหลงกับความฟินจนหาทางออกไม่เจอนั่นเอง!

2.บอย ปกรณ์ – เฟย์ พรปวีณ์

เป็นคู่หวานที่หวานทั้งออกสื่อแบบขิง ๆ ที่ทำเอาหลาย ๆ คนแอบมองบนเบา ๆ สำหรับคู่นี้ แม้จะไม่ประกาศกลางวงสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าเป็นแฟน แต่ในอินสตาแกรมเรียก “แฟน” ทุกคำ แถมแคปชั่นรูปคู่ที่ทางฝั่งฝ่ายชายลงนั้น เรียกว่าขนขิงมาทั้งสวน ทั้งไร่ เล่นเอาคนโสดหลาย ๆ คนรวมถึงเพื่อน ๆ ต่างเข้าไปถล่มคอมเมนต์แซวยับกันเลยทีเดียว! ซึ่งก็ต้องบอกว่าตั้งแต่เปิดใจว่าคบกัน ก็มีแต่เรื่องราวน่ารักของทั้งคู่ออกมาเรื่อย ๆ ทั้งชวนกันไปดินเนอร์แบบสองต่อสอง และ ยกกันไปทั้งครอบครัว เรียกเสียงเชียร์จากแฟน ๆ ที่ติดตามได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

1.อาเล็ก ธีเดช – โบว์ เมลดา

คู่นี้ต้องเรียกว่าเป็นคู่ของคนคลั่งรักที่เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ เป็นอย่างมาก คู่นี้เริ่มจากการเป็นคู่จิ้นที่แฟน ๆ ต่างแอบเชียร์และรอลุ้นว่าความสัมพันธ์จะขยับจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงเมื่อไร จนเมื่อฝ่ายหญิงได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ากำลังคุยกันอยู่จริง ก็ทำเอาแฟน ๆ ที่ตามลุ้นต่างปรบมือเฮ กันยกใหญ่ เพราะหลาย ๆ โมเมนต์ที่ทั้งคู่ด้วยกันเรียกว่าเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ แถมยังมีการส่งดอกไม้ให้กำลังใจกันทุกครั้งที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดต้องทำงานเรียกว่าเป็นโมเมนต์ฮีลใจที่แฟน ๆ ต่างแฮปปี้กับเรื่องนี้มาก ยิ่งช่วงหลัง ๆ มานี้ทั้งคู่ต่างโพสต์รูปคู๋ด้วยกันมากขึ้นก็ยิ่งเป็นอะไรที่ดีต่อใจแฟน ๆ อย่างมาก!

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3HQ4Dc8