อายุจริง อ๋อม อรรคพันธ์

อรรคพันธ์ นะมาตร์ (เกิด 28 มกราคม พ.ศ. 2528) ชื่อเล่น อ๋อม เป็นนักแสดงชาวไทย มีชื่อเสียงจากละครเรื่อง พระจันทร์ลายพยัคฆ์ ซึ่งยังทำให้เขาได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำในสาขานักแสดงสมทบชายดีเด่นอีกด้วย สังกัดช่อง 7 เอชดี

ล่าสุด วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดอายุจริง “อ๋อม อรรคพันธ์” พระเอกดัง หลังป่วยมะเร็งกล้ามเนื้อหัวใจ เสียดายอนาคตมาก!เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ที่มีข่าวออกมาว่าทางด้าน พระเอกหนุ่มช่องมากสีอย่าง “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์”

ป่วยหนักเข้าโรงพยาบาลและพักรักษาตัวตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา และทางด้าน “อ๋อม อรรคพันธ์” ได้ถอนตัวจากละครทั้งหมด 3 เรื่อง และก็ยังซึ่งก็ทำเอาแฟนๆหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้และไม่มีใครทราบอาการป่วยที่แน่ชัด

เเละล่าสุดทางด้านนักแสดงดังอย่าง“โม อมีนา” เผย “อ๋อม อรรคพันธ์” เป็นโรคมะเร็ง โดยทางด้าน “โม อมีนา” ได้กล่าวว่า “อ๋อม อรรคพันธ์” ป่วยจริงเป็นมะเร็งกล้ามเนื้อหัวใจระยะ 2-3 ตรวจพบก้อนเนื้อขนาด 12 ซม.

และตอนนี้ก้อนได้ลามมาที่ปอดด้วย ตรวจเจอครั้งแรกเมื่อเดือน ต.ค.2565 โดยที่ไปตรวจเพราะเหนื่อยง่ายกว่าปกติ ขณะนี้ทางด้าน อ๋อม อรรคพันธ์ ได้รักษาด้วยการให้คีโม 5-6 ครั้ง ก้อนเนื้อลดลงเหลือ 10 ซม. และ 31 ม.ค.65 เพิ่งเข้ารับการผ่าตัด

เปิดอายุจริง อ๋อม อรรคพันธ์ ป่วยมะเร็งกล้ามเนื้อหัวใจ ลามมาปอด อ๋อมป่วยมะเร็งเเละในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดอายุจริง “อ๋อม อรรคพันธ์” พระเอกดัง หลังป่วยมะเร็งกล้ามเนื้อหัวใจ ก่อนลามมาปอด เสียดายอนาคตมาก! โดย “อ๋อม อรรคพันธ์” เกิด 28 มกราคม พ.ศ. 2528 ปัจจุบันมีอายุเพียง 38 ปี เท่านั้น สุดท้ายทีมข่าวบันเทิง Thainews ขอส่งกำลังใจให้ “อ๋อม อรรคพันธ์” สุขภาพดีขึ้นในเร็ววันนะคะ

 

อายุจริง อ๋อม อรรคพันธ์

อายุจริง อ๋อม อรรคพันธ์

 

อายุจริง อ๋อม อรรคพันธ์

 

อายุจริง อ๋อม อรรคพันธ์

 

อายุจริง อ๋อม อรรคพันธ์

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3X0EJ9Q