ภาพประทับใจ ครอบครัว

ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ชื่อเล่น บุ๋ม (เกิด 10 มกราคม พ.ศ. 2519) เป็นนักแสดง นักร้อง พิธีกรชาวไทย ดำรงตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. 2543 นอกจากนี้ยังเป็นอดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์และยังดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิใน คณะกรรมการควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบแห่งชาติ

เป็นคุณแม่ลูกดกสุดๆ สำหรับดารา-พิธีกรสาวคนเก่งสาวบุ๋ม ปนัดดา เพราะเพิ่งให้กำเนิดลูกชายคนที่ 2 น้องอเล็กซ์ อนันท์ อนันทวรรณ เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่าน หลังซุ่มแต่งงานเงียบๆ กับสามีก็อต อธิป มาพักใหญ่แล้วซึ่งหลายคนอาจจะไม่ค่อยทราบกันว่า หนุ่มก็อตเองก็เคยแต่งงานมาก่อนแล้ว

และมีลูกสาวถึง3คน มาบวกกับ ‘น้องอันดามัน’ ลูกสาวของบุ๋มก็ทำให้ปัจจุบันหนุ่มก็อตขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อลูก5แล้วนั่นเองล่าสุดบุ๋ม ปนัดดา ก็ได้หย่อนภาพน่ารักๆ สุดแสนประทับใจบรรดาพี่สาว ต่างพร้อมใจกันรุมถ่ายภาพ แถมยังช่วยกันเลี้ยงน้องอเล็กซ์อย่างถนุถนอม เรียกได้ว่าออกอาการเห่อน้องสุดๆ ไปเลยจ้า

พร้อมระบุข้อความว่า ‘บรรดาพี่สาวไม่ค่อยเห่อน้องอเล็กซ์เลย อีกหน่อยถ่ายรูปกันจนเมมเต็มแน่นอน’

ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2519 ที่กรุงเทพมหานคร พื้นเพของครอบครัว (ประหยัด – ประนอม วงศ์ผู้ดี บิดาและมารดา) เป็นชาวจังหวัดอุทัยธานี ในวัยเด็กอาศัยอยู่ในย่านแฮปปี้แลนด์ จบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)

ลาออกตั้งแต่มัธยมศึกษาปีที่ 4 ไปเข้ามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะพยาบาลศาสตร์ เป็นเวลาหนึ่งปีก่อนไปศึกษาต่อที่สหรัฐอเมริกา หลังจากนั้นกลับมาศึกษาที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และได้ทำงานพนักงานแผนกบริการลูกค้าของบริษัทธนาคารซิตี้แบงค์

หลังจบการศึกษาปริญญาตรี ได้เข้ารับการศึกษาระดับปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจระหว่างประเทศที่ University of Wollongong เครือรัฐออสเตรเลีย และจบปริญญาโทใบที่ 2 ด้านปรัชญาการดำเนินธุรกิจจาก

University of South Australia จากนั้นกลับมาทำงานเป็นอาจารย์ระดับ 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา คณะวิทยาการจัดการ จบการศึกษาระดับปริญญาเอกในสาขาวิชาด้าน บริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต

ภาพประทับใจ ครอบครัว

 

 

ภาพประทับใจ ครอบครัว

 

ภาพประทับใจ ครอบครัว

 

ภาพประทับใจ ครอบครัว

 

ภาพประทับใจ ครอบครัว

 

ภาพประทับใจ ครอบครัว

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3H92ubG