โฉมหน้าคนทำนาย โอ๋ ภัคจีรา เ ลิ กกับส า มี

โฉมหน้าคนทำนาย โอ๋ ภัคจีรา เ ลิ กกับส า มี

ตอนนี้พิธีกรสาวโอ๋ ภัคจีรา ได้เลิกรากับอดีตส า มี เฟี้ยต มธุกร ไปแล้ว จบความสัมพันธ์แบบชีวิตคู่เรียบร้อย พร้ อ มยืนยันว่าจบกันด้วยดี

ยังคงอยู่บ้านหลังเดียวกัน และเป็นพ่ อ แ ม่ของลู กสาวคนเดียวอย่ า ง น้องแสนดี

ล่าสุดวันนี้ (3 ธันวาคม 2565) ทางอินสตาแกรมของรายการ ตีท้ายครัว ได้มีการเผยคลิปเบื้องหลังขณะที่เหล่าพิธีกรกำลังพักกองและยืนพูดคุยกันอยู่

ซึ่ง โอ๋ ภัคจีรา ก็ได้พูดถึงเรื่องที่ ติ๊ก กลิ่นสี เคยทำนายดวงความรักของตนขึ้นมา โดย ติ๊ก ได้ทักโอ๋ เอาไว้ว่า “กบ อ กมึ-จริง ๆ เลยว่า มึ-จะเ ลิก กับผั ว”

จากนั้น ติ๊ก ก็ดูลายมือให้ โอ๋ อีกครั้ง และกำลังจะทำนายด ว ง แต่ค ลิ ปก็ตัดจบไปเสียก่อน

โดยมีการติดแคปชั่นเอาไว้ด้วยว่า “ติ๊ก กลิ่นสี ทักทีมีเสียวหลัง” ซึ่งก็คงต้องไปติดตามกันต่อในรายการ ตีท้ายครัว วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565 เวลา 14.15 น. เป็นต้นไป

โดยตอนเลิกสามีใหม่ๆ โอ๋ เคยอ อ กมาเปิดใจว่า หลังจากคบหาและแต่งงานกันมา 13 ปี ทุกวันนี้โอเคมาก ๆ ตอนนี้ไม่อย า กพูดถึงแล้วเพราะมันเป็นเรื่องที่มีลู กเข้ามาเกี่ยวข้อง

ตอนนี้ไม่มีความคาดหวังใด ๆ ในสถานะตอนนี้ เรื่อง ลู ก เราไม่ต้องมาแย่งกัน เพราะลูกเ กิ ดมาจากความรัก เราช่วยกัน

สำหรับตอนนี้ก็ยังอยู่บ้านหลังเดียวกัน บ้านที่เป็นเรือนหอ เพราะไม่อยากให้ลูกมีปัญหา แต่แยกห้องนอน

ในตอนนี้ลูกแฮปปี้ที่จะอยู่แบบนี้ ซึ่งก็มีคำถามว่าแล้วทำไมต้องเ ลิ กกัน หรือทำไมต้องอ อ กมาพูด เพราะเราเป็นดาราคนก็อย า กรู้

ประกอบกับตัวเองก็อึดอัดเวลาไปไหนแล้วมีคนถามถึงอดีตส า มี ก็เลยตัดสินใจออกมาบอก และตั้งใจจะพูดแค่ครั้งเดียวแล้วจบ เพราะก็เกรงใจอดีตส า มีและครอบครัวเขา เนื่องจากจบกันด้วยดี ไม่อย า กพูดให้ไม่ดี

โอ๋ ยอมรับว่าก่อนที่จ ะอ อ กมาโพสต์ประกาศว่าเลิกกันก็ปรึกษาอดีตสามี เพราะให้เกียรติเขา ช่วย ๆ กันดูเรื่องคำพูดด้วย ตนเองเคารพและให้เกียรติเขาเพราะเขาเป็นพ่ อของลู ก

ที่ผ่านมา รักกันจริง ๆ แต่แค่ตอนนี้บ้านเราเป็นแบบนี้แฮปปี้ที่จะเป็นแบบนี้ ตอนนี้ดีขึ้นกว่าเดิมหลังลดสถานะลงเป็นเพื่อนที่ไม่ต้องคาดหวังกัน เลยตกลงกันแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าทางข้างหน้าจะดีหรือเปล่า แต่ตอนนั้นรู้สึกแบบนั้น และตอนนี้ก็แฮปปี้