เคลื่อนไหวแล้ว

ณภัทร เสียงสมบุญ ชื่อเล่น นาย (เกิด 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2539) เป็นนายแบบและนักแสดงชาวไทย สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยเริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากผลงานโฆษณาคิง เพาเวอร์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้น ที่ทำเอาแฟนๆเชียร์ให้เป็นคู่จริง สำหรับนาย ณภัทร กับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เคมีมันเหลือล้น แถมแม่หมู แม่ฝ่ายชายยังเอ็นดู สาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มากๆอีกด้วยต่อมา หนุ่ม กรรชัย พิธีกรร่วมตัวพ่อ ว่าตกลงเรื่องราวมันเป็นอย่างไรกันแน่

เพราะเจ้าตัวก็สนิทกับทั้ง วิน เมธวิน และ นาย ณภัทร มีความสนิทสนมกันอาจจะพอรู้อะไรบ้าง จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ได้หลุดปากพูดออกมาว่า ลำบากใจจะพูด บอกนาย ณภัทร หลีกทางไม่น่าจะเป็นไปได้นะ จะหลีกทางให้วินมันเป็นไปไม่ได้ และวินก็เป็นลูกชาย นายก็เป็นลูกชายคนโต เพราะฉะนั้น วิน จะไปจิ้นกับพี่สะใภ้ได้ยังไง

ล่าสุด เพจดังอย่างเจ๊มอย108 ก็ได้ออกมาโพสต์ต่อว่า ก็คบกันจริงอ่ะแหละ สบายใจกันยัง ส่วนร้องไห้อยู่ ไม่ทำมาหากินละนะ #วันนี้อิพิมไม่มีผัว

หลังจาก หนุ่ม กรรชัย หลุดสถานะ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก-นาย ณภัทร ออกจากสถานะเฟรนด์โซนแล้ว ชาวเน็ตก็ฮือฮากันใหญ่ว่าแค่หลุดโป๊ะ หรือเป็นเรื่องจริง ล่าสุดเพจข่าวดัง ข่าวบันเทิงช่อง 8 ได้ออกมาเปืเเผยโพสต์ โดยมีเรื่องราวบนหน้าเพจว่า ได้สอบถาม และสืบเรื่องราวมาแล้วจ้า ยืนยันว่าทั้งคู่คบกันจริง เพิ่งจะเปลี่ยนสถานะได้ไม่นานนี่เอง

ล่าสุดเหล่าบรรดาแฟนคลับก็ไม่รอช้าเข้าไปส่องไปจีของทั้ง นาย ณภัทร และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็พบว่าทั้งคู่ไม่ได้เคลื่อนไหวอะไร มีแต่หนุ่ม นาย ณภัทร ที่เคลื่อนไหวสตอรี่เป็นคลิปออกกำลังกายเท่านั้นจ้า

ณภัทร เสียงสมบุญ เป็นบุตรชายของนักแสดงหญิง พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ และระดับอุดมศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ (Communication Design)

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากผลงานโฆษณา คิง เพาเวอร์ ปัจจุบันเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

 

เคลื่อนไหวแล้ว

 

 

เคลื่อนไหวแล้ว

 

เคลื่อนไหวแล้ว

 

เคลื่อนไหวแล้ว

เคลื่อนไหวแล้ว

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3gwN9Xv