ฉลองสละโสด

อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ชื่อเล่น โบวี่ (เกิด 14 มีนาคม พ.ศ. 2528) เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2550 โดยโบวี่สร้างชื่อจากการคว้ารางวัล Polo Angle และชนะเลิศเวทีประกวด “Tea Tree

สุดยอดหนุ่มสาวหน้าใส” รวมถึงรางวัล “เซ็กซี่สตาร์” จาก “สยามดาราสตาร์อวอร์ด 2012” ส่วนผลงานละครเรื่องแรกของโบวี่คือ นารีสโมสร ปี 1 ทางช่อง 5 รับบทเป็น ขวัญ และผลงานสร้างชื่อ จากละครเรื่อง หัวใจศิลา รับบทร้ายครั้งแรกในบท มิ่งขวัญ

อีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานาน และใกล้ถึงเวลาเป็นบ่าวสาวเต็มตัวแล้วระหว่างดาราสาวชื่อดัง “โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” และแฟนหนุ่มนอกวงการดีกรีนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง “ปู สุรนาท” ซึ่งทั้งคู่จะมีารจัดพิธีวิวาห์กันวันที่ 8 ธันวาคม 2565 ที่จะถึงนี้ ณ The Soul Resort สระบุรี

ล่าสุดทั้งคู่ควงแขนเข้าคอร์สปฏิบัติธรรม 8 วัน 7 คืน ณ เตโชวิปัสสนาสถาน จ.สระบุรี เพื่อเป็นการฉลองสละโสด นับว่าเป็นการสละโสดที่แหวกแนวสุดๆไปเลยจ้าสาวโบวี่ได้เปิดใจบอกอีกว่า เป็นการสละโสดที่ดีมาก เพราะทั้งประหยัดและรู้สึกว่าเราจะได้ทำบุญร่วมชาติตักบาตรร่วมขัน สร้างกุศลใหญ่ด้วยกัน ซึ่งสำหรับการไปเจริญวิปัสสนาเขาเรียกว่าได้บุญสูงที่สุดอีกด้วย

การศึกษา จบการศึกษาระดับประถมที่โรงเรียนถนอมพิศวิทยา ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 จากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา และระดับปริญญาตรี คณะอักษรศาสตร์ ภาควิชาศิลปะการละคร เกียรตินิยมอันดับ 2 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ก่อนหน้าอัฐมาเคยศึกษาในสาขาภาษาญี่ปุ่น คณะเดียวกัน)

ฉลองสละโสด

 

ฉลองสละโสด

 

ฉลองสละโสด

 

ฉลองสละโสด

 

ฉลองสละโสด

 

ฉลองสละโสด

 

ฉลองสละโสด

 

ฉลองสละโสด

 

ฉลองสละโสด

 

ฉลองสละโสด

 

ฉลองสละโสด

 

ฉลองสละโสด

 

ฉลองสละโสด

 

ฉลองสละโสด

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3Xu01hC