ไอดอลของน้องเหนือ

ปภัสรา เตชะไพบูลย์ (สกุลเดิม ชุตานุพงษ์) ชื่อเล่น กบ เป็นนางงาม นักแสดงและพิธีกรชาวไทย ได้รับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 1988 เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสเวิลด์ 1988 ที่ ประเทศอังกฤษ

ปภัสรา เตชะไพบูลย์ เดิมชื่อ ทวีพร หุ่นศิลป์ต่อมาจึงเปลี่ยนชื่อเป็นปภัสรา ชุตานุพงษ์เกิดเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2512 เป็นบุตรคนที่ 4 ในจำนวนพี่น้อง 7 คน เป็นชาย 5 คน หญิง 2 คน มีภูมิลำเนา อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี ปภัสราใช้ชีวิตคู่กับ

นายพรเทพ เตชะไพบูลย์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม มีธิดา 1 คน ชื่อนางสาวดิสรยา เตชะไพบูลย์ หรือเหนือ ด้านการศึกษา ศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ โรงเรียนเทพลีลา ปัจจุบันจบปริญญาเอก สาขาพุทธศาสตร์จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ปภัสราเปิดบริษัท เค เอ เอ็น เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ และเป็นผู้จัดละครทางช่อง 3 เรื่องแรกคือ สายใจ และเปิดบริษัท ปานปภัส ร่วมกับปานเลขา ว่านม่วง ผลิตรายการทางช่อง 3 ชื่อ ช่อง 3 ยามเช้

ล่าสุด กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์ คุณแม่ยังสาวของ น้องเหนือ ดิสรยา โพสต์ภาพล่าสุด เห็นแล้วไม่แปลกใจเลย ไอดอลความแซ่บของคุณลูกคือคุณแม่นี่เองต้องบอกเลยว่า เป็นดาราสาวที่ยังคงความงามไว้ได้อย่างดี สำหรับ กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์

ที่ปัจจุบัน แม้จะอายุล่วงเข้าปีที่ 53 แล้ว แต่ความสวยของเธอก็ยังคงอยู่ ถมหุ่นแม่ก็ยังคงความแซ่บเซี้ยะไม่แพ้สมัยสาวๆ ที่เจ้าตัวเป็นถึงผู้ครองตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2531 มาแล้วด้วย

ปัจจุบัน คุณแม่กบ ยังรับงานในวงการยันเทิง แสดงละครบ้าง แถมยังรับบทเป็นผู้จัดละครและผลิตรายการอีกด้วย ใครที่เป็นอฟนๆ ของเธอก็อย่าลืมติดตามให้กำลังใจผลงานของเธอกันด้วยนะคะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการที่ถือว่าเป็นนางแบบยอดนิยมในยุคก่อน และนักแสดงคุณภาพมากฝีมือมาจนถึงปัจจุบันนี้ทีเดียว สำหรับ เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย ด้านชีวิตในวงการบันเทิง เจี๊ยบ กาญจนาพร

เคยได้รับตำแหน่งสุดยอดนางแบบของโรงเรียนสอนตัดเสื้อสรญา จากนั้นได้ทำงานเป็นนางแบบ จึงตัดสินใจหยุดเรียน เพื่อมาลุยงานนางแบบที่รักเต็มตัว จากนั้นได้ผันตัวเป็นนักแสดง และผู้จัดละคร ภาพยนตร์ ฯลฯ ผลงานละครล่าสุดที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเห็นจะเป็น

ไอดอลของน้องเหนือ

 

 

ไอดอลของน้องเหนือ

 

ไอดอลของน้องเหนือ

 

ไอดอลของน้องเหนือ

 

ไอดอลของน้องเหนือ

 

ไอดอลของน้องเหนือ

 

ไอดอลของน้องเหนือ

 

ไอดอลของน้องเหนือ

 

ไอดอลของน้องเหนือ

 

ไอดอลของน้องเหนือ

 

ไอดอลของน้องเหนือ

 

ไอดอลของน้องเหนือ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3grPgfj