หน้าเก่า แอน จักรพงษ์

แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ หรือ แอน JKN ในปัจจุบันสวยละมุนมาก แทบจำลุคเก่าในอดีตไม่ได้เลย กว่าจะได้มาขนาดนี้ สวยมาไกลขนาดนี้ หมดไปหลายสิบล้าน!

สำหรับ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ หรือ แอน JKN ผู้หญิงข้ามเพศหมื่นล้าน ในปัจจุบันสวยละมุนมาก แทบจำลุคเก่าในอดีตไม่ได้เลย กว่าจะได้มาขนาดนี้ สวยมาไกลขนาดนี้ หมดไปหลายสิบล้าน

“แอน จักรพงษ์” ผู้บริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ “ผู้หญิงข้ามเพศพันล้าน” แห่ง JKN อาณาจักรคอนเทนต์ระดับโลก

ได้ค่อยๆ เปลี่ยนตัวเองจากชายกลายเป็นหญิงเต็มตัว ด้วยเงินจำนวนหลายสิบล้าน ทั้งศัลยกรรม แปลงเพศ และเทคฮอร์โมน จนปัจจุบันสวยขึ้นแบบไร้ที่ติ

แถมล่าสุด เธอยังเป็นคนไทยคนแรกที่เป็นเจ้าของ Miss Universe 100 เปอร์เซ็นต์ มูลค่า 800 ล้านบาท โดย Miss Universe Organization (MUO) ถือเป็นองค์กรระดับโลกที่มีมายาวนานกว่า 71 ปี

นอกจากความสวยแล้ว ยังมาพร้อมความรวยมากๆ อีกด้วย

ล่าสุดนิตยสารระดับโลกอย่าง “ฟอร์บส” จัดอันดับให้เธอเป็นมหาเศรษฐีสตรีข้ามเพศที่ร่ำรวยเป็นอันดับหนึ่งของเอเชียด้วยมูลค่าทรัพย์สินที่มีประมาณ 5000 ล้านบาท

เป็นที่รู้จักของผู้คนที่ติดตามการรับชม การจัดการประกวดนางงามจักรวาลมากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก

และมีประเทศต่างๆ ซื้อลิขสิทธิ์การจัดการประกวดนางงามจักรวาลมากกว่า 94 ประเทศด้วยกัน ต้องบอกเลยว่ากว่าจะสวยสะกดอย่างทุกวันนี้ บอกเลยว่าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา

คุณแอน ยังฝากข้อคิดดีๆ ไว้ในอินสตาแกรมว่า “ขอให้ชีวิตแอนเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนได้คิดว่า

“ทุกสิ่งทุกอย่างย่อมเป็นไปได้ หากคุณมุ่งมั่นตั้งใจ…อย่าย่อท้อ… ยิ่งเกิดมาด้อยกว่าคนอื่นหรือยิ่งเกิดมาต่างไม่ปกติเหมือนใคร ยิ่งต้องสู้เพื่อพิสูจน์ตน…. ยิ่งเรียนรู้ยิ่งเก่ง….เกิดมาเป็นคน…ทุกคนต้องสู้จึงจะชนะคะ”

จงเรียนรู้ที่จะโบยบิน…ทุกคน!!! ขอเป็นกำลังใจให้นะ”