เจนนี่-ลิลลี่ 2 พี่น้องอวดหุ่นสวย

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จัก 2 พี่น้องคู่นี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับนักร้องสาวอายุน้อย “เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่ในตอนนี้ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเธอ 2 คนนี้กันเลยทีเดียว

เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เพราะเธอทั้งคู่เป็นพี่น้องที่สู้ชีวิตสุด แม้จะเจออุปสรรคตั้งมากมาย แต่เธอทั้ง 2 คนก็ผ่านมันมาได้จนถึงทุกวันนี้ น่าชื่นชมมากที่สุด เก่งทั้งคู่เลยจ้า

ล่าสุดพี่สาวขอวอนอย่าเปรียบเทียบน้องสาวเหมือน “เบลล่า” สำหรับ “เจนนี่-ลิลลี่” 2 พี่น้องอวดหุ่นสไตล์ “ได้หมดถ้าสดชื่น” พี่น้องรักกันแม้เกิดต่างพ่อ

ลิลลี่ โดนเปรียบเทียบเหมือนนางเอกสาว เบลล่า

“เจนนี่ รัชนก” นอยด์ ถูกชาวเน็ตว่าเรื่องน้ำหนักหลังกำเนิดลูก ไม่เข้าใจทำไมต้องโยงให้เกิดกระแส “ลิลลี่” สวยเหมือน “เบลล่า”

จากที่ก่อนหน้านี้ นักร้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้สร้างเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่โดนช่างแต่งงานสุดยอดฝีมืออย่างน้องฉัตรสะบัดลุคสุดปัง

ในงานแต่งงานพี่สาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนโดนแห่ชมเป็นสาวเต็มตัว งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันฮือฮาเป็นอย่างมากกับลุคหวานสุดปังครั้งนี้

ล่าสุดก็ยังถูกชมถูกอวยยศไม่หยุด ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยังถูกแฟนๆต่างพากันแห่เข้ามาชมในความสวยของเธอในครั้งนี้จนโดนทักอีกว่าหน้าคล้าย เบลล่า ราณี นักแสดงสาวเบอร์ต้นระดับประเทศ

นอกจากนี้ เจนนี่ ยังได้พูดถึงคนที่เข้ามาว่าหน้าต “จริงๆ แล้วมันก็จะมีคอมเมนต์ประเภทที่แบบว่าหน้าเหมือน ลิลลี่ เหมือนคนข้างบ้าน

เหมือนอันโน้นอันนี้ ทุกคนคือจริงๆ แล้วลูกของเราอะ แค่เค้าเกิดมาแล้วแข็งแรง ปลอดภัย จะหน้าตาแบบไหนเราไม่ซีเรียส

คือเป็นลูกของเรา นึกออกมั้ย แค่เรามีสิ่งเล็กๆ มาเติมเต็มก็ดีใจมากแล้ว แล้วบางคนก็มาบอกว่า คอยดูนะหน้าจะเหมือน ลิลลี่ ลิลลี่ เค้าก็น่ารัก เค้าก็คือเค้าอะ ลิลลี่ก็คือลิลลี่

หลังจากที่มีกรณีดังกล่าวพี่สาวอย่างเจนนี่ รัชนกก็ไม่อยู่เฉย ออกมาปกป้องน้องสาวบอกว่า สงสารน้องสาวที่ถูกเปรียบเหมือน เบลล่า

น้องลิลลี่นั้นเป็นคนที่ตลกเฮฮามาก ไม่มีหรอก ที่จะมาบอกว่าตัวเองสวยเหมือนเบลล่า

หนูไม่อยากให้ใครเอาคนอื่นมาพาดพิง หรือเกี่ยวข้อง ถามว่าเขาเสียใจไหม ก็เสียใจเพราะเจอเรื่องแบบนี้บ่อยๆ

ถึงกับมาถามเราว่า พี่เจน หนูทำหน้าดีไหม เราก็เลยรู้สึกว่า บางคอมเม้นท์ก็เม้นท์ไป เราก็พยายามไม่ใส่ใจค่ะ

ล่าสุด โตขึ้นอีกปีแล้ว สำหรับศิลปินลูกทุ่งอินดี้ ลิลลี่-นารีนาท หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เพิ่งจะก้าวเข้าสู่วัย 18 ปี

อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความรักทั้งจากคนรอบข้างที่ร่วมกันส่งคำอวยพรมาให้กับเจ้าตัวเนื่องในโอกาสพิเศษ

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็รวมถึงสมาชิกครอบครัว อย่าง คุณแม่เกตุ และพี่สาว เจนนี่ รัชนก รวมถึงพี่เขย ยิว ฉัตรมงคล

ก็ได้จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ชิ้นโต! ด้วยการมอบรถหรูคันใหม่ป้ายแดงให้กับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพื่อเป็นของขวัญ

พร้อมแนบแคปชั่นน่ารักๆ จากหัวใจของคนเป็นพี่ส่งตรงไปถึงน้องสาวสุดที่รักอีกด้วย

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น