ผอมลงจนสวยมาก

สุนารี ราชสีมา หรือชื่อจริงว่า ทิม สอนนา (เกิด 16 มีนาคม พ.ศ. 2511) เป็นนักร้องหญิงชาวไทย เป็นชาวจังหวัดนครราชสีมา ผลงานเพลงเด่น ได้แก่ “กราบเท้าย่าโม” และ “สุดท้ายที่กรุงเทพ”

ประวัติสุนารี มีชื่อจริงว่า ทิม สอนนา เกิดเมื่อวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2511 เป็นบุตรของเทียม และยม สอนนา เป็นชาวอำเภอโนนไทย (ปัจจุบันคืออำเภอพระทองคำ) จังหวัดนครราชสีมา) มีพี่น้องทั้งหมด จบการศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนบ้านทำนบพัฒนา

ชีวิตส่วนตัวสุนารีสมรสกับแฟนหนุ่ม วาวเตอร์ เดราฟ ชาวเนเธอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2559

วงการบันเทิงสุนารี ราชสีมาเริ่มเข้าสู่การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งตามงานต่าง ๆ เพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว และในการประกวดร้องเพลงในรายการ ชุมทางคนเด่น ของประจวบ จำปาทอง เมื่ออายุได้ 13 ปี

เธอก็เริ่มใช้ชื่อว่าสุนารี ราชสีมา โดยชื่อสุนารี นั้นเป็นชื่อของเพื่อนคนหนึ่ง เธอได้ตำแหน่งรองชนะเลิศ แต่สุขสันต์ หรรษา (จ่าประจวบ เสริมสุข) นักจัดรายการวิทยุ นิยมน้ำเสียงของเธอจากการประกวดรายการชุมทางคนเด่น มาติดต่อให้เป็นนักร้องอัดแผ่นเสียง

ล่าสุด โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานสำหรับนักร้องสาวชื่อดัง “สุนารี ราชสีมา” นอกจากเราจะเห็นผลงานของเธอมากมายหลากหลายด้าน ก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวชมภาพสวยๆได้จากอินสตราแกรมส่วนตัว @sunaree.r9 เราจะเห็นว่ายิ่งนับวันเธอยิ่งสวยเป๊ะทั้งรูปร่างและหน้าตา

อย่างล่าสุดวันนี้ (22 มิ.ย. 66) เธอได้เคลื่อนไหวโพสต์ภาพและคลิปภาพ เผยรูปร่างล่าสุดให้เห็นอย่างชัดเป๊ะ พร้อมแคปชั่นระบุว่า “ช่วงนี้รื้อชุดเก่ามาใส่ เพื่อควบคุมตัวเอง” ที่ทั้งคนบันเทิงและแฟนคลับเห็นแล้วต่างบอกตรงกันว่า ผอมลงมากและสวยขึ้นมากๆอีกด้วย

 

ผอมลงจนสวยมาก

 

ผอมลงจนสวยมาก

 

ผอมลงจนสวยมาก

 

ผอมลงจนสวยมาก

 

ผอมลงจนสวยมาก

 

 

ผอมลงจนสวยมาก

 

ผอมลงจนสวยมาก

 

ผอมลงจนสวยมาก

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก