อดีตนักการเมืองดัง กับบทบาทการเป็นคุณพ่อ

เชื่อว่าหลายคนต้องพอจะเคยได้ยินชื่อเสียงเขาคนนี้กันมาบ้างอย่างแน่นอน สำหรับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เขาเป็นนักแข่งรถชื่อดัง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และเป็นทั้งนักการเมือง …

อดีตนักการเมืองดัง กับบทบาทการเป็นคุณพ่อ Read More

หน้ายังสวยและสาว

สุริวิภา กุลตังวัฒนา หรือชื่อเล่น แหม่ม หรือเรียกว่า หนูแหม่ม นักแสดงและพิธีกรลูกครึ่งชาวไทย-สหรัฐอเมริกา มีชื่อเสียงจากการเป็นพิธีกรรายการ “ยุทธการขยับเหงือก” ตัวมัมของวงการบันเทิงอยู่มาแล้วทุกยุค …

หน้ายังสวยและสาว Read More

บ้านหรูริมน้ำ อดีตนักการเมืองดัง

เชื่อว่าหลายคนต้องพอจะเคยได้ยินชื่อเสียงเขาคนนี้กันมาบ้างอย่างแน่นอน สำหรับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เขาเป็นนักการเมือง นักธุรกิจ และนักแข่งรถชื่อดัง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ …

บ้านหรูริมน้ำ อดีตนักการเมืองดัง Read More

โพสต์หวานถึงสามี

มรกต แสงทวีป ชื่อเล่น เอมมี่ เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สประจำปี พ.ศ. 2547 และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดนางงามจักรวาล 2004 …

โพสต์หวานถึงสามี Read More

ต๊อด ปิติ โพสต์อาลัย เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

ก่อนอื่นเลยทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ที่ได้จากไปอย่างสงบในวัยเพียงแค่ 55 ปีเท่านั้น แน่นอนว่าคนในวงการบันเทิงหลายท่านและคนที่มีชื่อเสียง ต่างพากันออกมาโพสต์แสดงความอาลัยกับการจากไปในครั้งนี้… โดยทางด้าน ต๊อดปิติภิรมย์ภักดี …

ต๊อด ปิติ โพสต์อาลัย เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ Read More

ชุดออกอีเว้นท์ล่าสุด เก้า สุภัสสรา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาว ที่เมื่อออกมาอวดความแซ่บทีไรเป็นต้องถูกพูดถึงและเป็นกระแสอยู่ตลอด สำหรับดาราสาว เก้า สุภัสสรา ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้อัพเดตชุดสวยๆ ลงในอินสตาแกรม supassra_sp กับชุดออกงานอีเว้นท์สุดปัง เรียกหัวใจจากแฟนๆ …

ชุดออกอีเว้นท์ล่าสุด เก้า สุภัสสรา Read More

น้องเรซซิ่ง เตรียมเล่นละครเต็มตัวครั้งแรก

เป็นแม่ลูกที่ตัวติดกันตลอดสำหรับนักแสดงและพิธีกรสาวแซ่บ “แพท ณปภา” และลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องเรซซิ่ง” ที่ตามคุณแม่ไปทำงานตั้งแต่เด็ก ๆ แม้ตอนนี้เข้าโรงเรียนแล้ว แต่บ้างครั้งสาวแพทก็พาลูก ชายไปทำงานด้วย”แพท …

น้องเรซซิ่ง เตรียมเล่นละครเต็มตัวครั้งแรก Read More

ดาราสาวแกงตัวเอง

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ เธอเป็นนักแสดงหญิงชาวไทย และได้เข้าสู่วงการบันเทิงจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง เลิฟจุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก โม …

ดาราสาวแกงตัวเอง Read More

อาณาจักร น้องเพลง ทายาทคนเดียว เอ๋ ชนมสวัสดิ์

“เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2511 เป็นบุตรของ วัฒนา …

อาณาจักร น้องเพลง ทายาทคนเดียว เอ๋ ชนมสวัสดิ์ Read More

โต้ง พลอย โผล่ที่เดียวกันอีกแล้ว

เพื่อนซี้ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ เพิ่งประกาศสถานะโสดให้จนเกิดดราม่าเบาๆ สำหรับนักแสดงสาว พลอย เฌอมาลย์ ที่ตอนนี้กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์กับแร็ปเปอร์หนุ่ม โต้ง ทูพี …

โต้ง พลอย โผล่ที่เดียวกันอีกแล้ว Read More