ชีวิตรันทด อ้อยใจ แดนอีสาน

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำกันได้ สำหรับนักร้องชื่อดังในอดีตอย่าง อ้อยใจ แดนอีสาน เจ้าของเพลงดังในตำนานที่หลายคนรู้จักอย่างเพลง “ผัวพี่เด้อน้อง” เจ้าตัวได้เผยเรื่องราวชีวิต จากเมื่อก่อนเป็นคนที่เคยได้ค่าตัวถึงหลักแสน แต่ตอนนี้ได้ผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าขายยำแหนมเต็มตัวไปแล้ว แถมยังมีลูกค้าประจำคอยอุดหนุนตลอด …

ชีวิตรันทด อ้อยใจ แดนอีสาน Read More

รักครั้งใหม่ ปู แบล็คเฮด

“ปูแบล็คเฮด” เปิดตัวรักครั้งใหม่ “น้องแจนจัง” หวานฉ่ำไปอีก ล่าสุดดูเหมือนว่าจะกลับมาสดใสอีกครั้งสำหรับ ปูแบล็คเฮด หลังจากก่อนหน้านี้ได้สูญเสียแฟนสาวไปอย่างไม่มีวันกลับ ล่าสุดได้ออกมาเปิดตัวหวานใจคนใหม่แล้วจ้าผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว งานนี้เพื่อนๆและแฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม โดย …

รักครั้งใหม่ ปู แบล็คเฮด Read More

หนิง ปณิตา เปิดใจน้ำตาคลอ

เมื่อวันที่ 28 ก.พ.66 ดาราและผู้จัดสาว หนิง ปณิตา เปิดใจครั้งแรกถึงประเด็นข่าวร้อน และข่าวลือมีปัญหากับสามี จิน จรินทร์ …

หนิง ปณิตา เปิดใจน้ำตาคลอ Read More

คนหล่อติดไฟแดง

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าพระเอกหนุ่มฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่แม้บนหน้าจอทีวีหรือไปร่วมงานต่างๆ จะหล่อปังสุดๆ มีออร่ากระจายขนาดไหน แต่ชีวิตส่วนตัวของหนุ่มคนนี้เรียบง่าย แต่งตัวธรรมดา ใช้ชีวิตแบบสบายๆ ชิลๆ …

คนหล่อติดไฟแดง Read More

นางเอกดัง รัก 17 ปี สามีผู้กำกับ

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ โอ๋ เพชรลดา เทียมเพ็ชร เธอเป็นนักแสดงหญิงชาวไทย อดีตนักแสดงสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ เริ่มเข้าสู่วงการจากการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล …

นางเอกดัง รัก 17 ปี สามีผู้กำกับ Read More

รักครั้งใหม่ ปู แบล็กเฮด

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขาคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับนักร้องชื่อดัง อานนท์ สายแสงจันทร์ หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า ปู แบล็กเฮด เขาเป็นนักร้อง , ปู …

รักครั้งใหม่ ปู แบล็กเฮด Read More

เอ วีระชัย จากนักแสดง ผันตัวเป็น พ่ อ ค้า

เอ วีระชัย จากนักแสดง ผันตัวเป็น พ่ อ ค้า เอ วีระชัย ผันตัวเป็นพ่อค้า …

เอ วีระชัย จากนักแสดง ผันตัวเป็น พ่ อ ค้า Read More

แห่ลุ้นคู่รักหมื่นล้าน พร้อมมีทาย า ทคนที่2

แห่ลุ้นคู่รักหมื่นล้าน พร้อมมีทาย า ทคนที่2 อบอุ่นน่ารักมาก สำหรับครอบครัวของนางเอ ก ลู กครึ่ง ศรีริต้า …

แห่ลุ้นคู่รักหมื่นล้าน พร้อมมีทาย า ทคนที่2 Read More

นางเอกสาว ท้องโตเร็วมาก

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด เธอเป็นนักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-อังกฤษ สังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด ปัจจุบัน …

นางเอกสาว ท้องโตเร็วมาก Read More