ที่ประทับสมเด็จย่า เมื่อครั้นยังทรงพระเยาว์

“…วันหนึ่งขณะที่อยู่โรงเรียนสตรีวิทยา แม่ทำความสะอาดมือที่สกปรกมากเพื่อทำการฝีมือ โดยถูมือกับขอบซีเมนต์ของทางเดินใกล้ ๆ โอ่งน้ำ ที่ขอบถนนนั้นมีเข็มเย็บผ้าที่ใครทิ้งไว้ เข็มนั้นได้เข้าไปในฝ่ามือของแม่จนมิดเล่ม เมื่อกลับถึงบ้านอาหวน ทุกคนตกใจไม่ทราบจะทำอย่างไร จึงพาแม่ไปที่สวนสี่ฤดู …

ที่ประทับสมเด็จย่า เมื่อครั้นยังทรงพระเยาว์ Read More

บุ๋มปนัดดา มองดู น้องอเล็กซ์

กลายเป็นขวัญใจของแฟนคลับทางบ้านไปแล้วสำหรับ น้องอเล็กซ์ ลูกชายของ บุ๋มปนัดดา วงศ์ผู้ดี และสามีสุดที่รัก ก๊อต อธิป ซึ่งทันทีที่ออกมาเปิดใจว่ากำลังตั้งครรภ์และจะคลอดในวันถัดไปก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนฮือฮาหนักมาก ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา …

บุ๋มปนัดดา มองดู น้องอเล็กซ์ Read More

แม่สื่อ นาย-ใบเฟิร์น

สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลย หลัง พระเอกหนุ่มดาวรุ่งอย่าง “นาย ณภัทร” ออกมาประกาศชอบนางเอกคู่จิ้นที่เป็นเพื่อนกันมาหลายปี อย่าง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” โดยบอกเลยว่า …

แม่สื่อ นาย-ใบเฟิร์น Read More

มาริม่า มงลงไทยแลนด์

มงลงไทยแลนด์! เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวงามจากเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์2022 ที่คว้ามงกลับมาให้ประเทศไทยได้สำเร็จ เป็นอีกหนึ่งสาวงามจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่ไปคว้ามงใหญ่ให้กับประเทศไทย สำหรับ “มาริม่า สุภัทรา” …

มาริม่า มงลงไทยแลนด์ Read More

ให้ประกันตัว พิ้งกี้ เป็นอิสระ

บ่ายวันนี้ (30 พ.ย. 3565) ศาลอาญา ถ.รัชดา อ่านคำร้องที่ทนายความของนักแสดงสาว พิ้งกี้สาวิกา ยื่นต่อศาล ขอปล่อยตัวชั่วคราว …

ให้ประกันตัว พิ้งกี้ เป็นอิสระ Read More

ภาพล่าสุด น้องดีออน

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักครอบครัวนี้กันดีอย่างแน่นอนสำหรับครอบครัวของนักร้อง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับ แมทธิว ดีน เป็นครอบครัวที่สมบรูณ์มากที่สุด ครอบครัว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ …

ภาพล่าสุด น้องดีออน Read More

เป้ย สานต่อละครแตงโม

แม้ละครคุณชายจะลาจอไปแล้ว แต่ยังคงเป็นที่พูดถึงไม่น้อย ยิ่งในบทของตัวละคร “จันทร์” ที่เดิมทีเป็นนักแสดงสาว “แตงโม ภัทรธิดา” เป็นคนรับแสดงแต่เกิดเรื่องไม่คาดคิด สร้างความหดหู่ใจให้คนทั้งประเทศรวมถึงทีมงาน-นักแสดงที่ร่วมงานกัน ส่งผลให้ตัวละครดังกล่าวได้นักแสดงคนเก่งอย่าง …

เป้ย สานต่อละครแตงโม Read More

“ปู่ไพวงษ์” ยังเป็นสะใภ้ในด วง ใจ

“ปู่ไพวงษ์” ยังเป็นสะใภ้ในด วง ใจ คุณปู่ไพวงษ์ หรือที่หลายคนรู้ในนามของพ่ อแท้ๆหนุ่ มสงกรานต์ อดีตสามีไ ฮโซ …

“ปู่ไพวงษ์” ยังเป็นสะใภ้ในด วง ใจ Read More