พิธีบายศรีสู่พระขวัญสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธ

ย้อนไปเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2539 พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 …

พิธีบายศรีสู่พระขวัญสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธ Read More

ทำเบื้องหลังแล้วปังกว่าอยู่ในจอ

เมื่อก่อนการที่นักแสดงคนหนึ่งจะมาเป็นนักแสดงอิสระ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างเสี่ยงที่จะทำให้ไม่ค่อยมีงานละครออกมาสู่สายตาประชาชนเท่าไร เนื่องด้วยต้นสังกัดต้องป้อนงานให้กับนักแสดงในสังกัดของตนเองก่อน แล้วค่อยยื่นโอกาสให้กับเด็กนอกสังกัด จึงทำให้หลายคนเลือกที่จะเป็นนักแสดงในสังกัด ต่างกับในปัจจุบัน ที่มีทางเลือกมากมาย และงานในวงการบันเทิงมีมากขึ้น มีช่องหลากหลายช่องให้คนเลือกเปิดรับ จึงทำให้นักแสดงหลายคน …

ทำเบื้องหลังแล้วปังกว่าอยู่ในจอ Read More

ชีวิตปัจจุบัน เปิ้ล จารุณี

ตลอดระยะเวลาเกือบ 50 ปีที่อยู่ในวงการไม่มีใครไม่รู้จักเธอสำหรับ สำหรับ “เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์” ล่าสุดออกมาเปิดใจกับเรื่องราวที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ดารารุ่นใหญ่เธอคนนี้ เครียดจัด …

ชีวิตปัจจุบัน เปิ้ล จารุณี Read More

ฉี กสัญญาว่อน 9 พระนางย้ า ยค่าย ไม่แคร์ช่องดัง

ฉี กสัญญาว่อน 9 พระนางย้ า ยค่าย ไม่แคร์ช่องดัง เมื่อก่อนดารา-นักแสดง จะต้องรอให้หมดสัญญาก่อน แล้วค่อยติดปีกโบยบินหนีไปซบ …

ฉี กสัญญาว่อน 9 พระนางย้ า ยค่าย ไม่แคร์ช่องดัง Read More

ญาญ่า อุรัสยา ทำเซอร์ไพรส์คุณพ่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวทั้งสวยทั้งรวยและรักครอบครัวมากๆ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ ญาญ่า อุรัสยา ก่อนหน้านี้ แม่ปลา ได้ลงภาพบ้านหลังสวยริมทะเลที่ประเทศนอร์เวย์พร้อมกับเอ่ยขอบคุณลูกสาวที่ควักกระเป๋าจัดเต็มซื้อบ้านในฝันให้กับคุณแม่ เพื่อที่หน้าหนาวและวันเคาน์ดาวน์ก่อนขึ้นปีใหม่จะได้มานั่งดูพลุสวยๆ เฉลิมฉลองกันพร้อมหน้าทั้งครอบครัว ล่าสุด …

ญาญ่า อุรัสยา ทำเซอร์ไพรส์คุณพ่อ Read More

มาร์กี้กับป๊อก เที่ยวมัลดีฟส์

เรียกว่าจากทริปครอบครัววางแผนเที่ยวมัลดีฟส์กันแบบธรรมดา แต่ทว่ากลับมีเหตุการณ์ให้ไม่ธรรมดาเกิดขึ้นที่ทำเอา ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับ มาร์กี้ ราศรี เกือบจะเที่ยวไม่สนุกซะแล้ว เมื่อล่าสุด 29 …

มาร์กี้กับป๊อก เที่ยวมัลดีฟส์ Read More

คฤหาสน์ ‘นิด อรพรรณ’ ทิ้งวงการแต่งเจ้าของ ‘ไทยรัฐ’

คฤหาสน์ ‘นิด อรพรรณ’ ทิ้งวงการแต่งเจ้าของ ‘ไทยรัฐ’ เป็นอีกหนึ่งนางเอกในตำนานเลยก็ว่าได้ สำหรับ นางเ อ กสาว …

คฤหาสน์ ‘นิด อรพรรณ’ ทิ้งวงการแต่งเจ้าของ ‘ไทยรัฐ’ Read More

ฉลองพระบาทผ้าใบ

เมื่อครั้ง สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์ ณ กรมทหารรักษาวังมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ เพื่อทรงเยี่ยมชมโครงการพระราชทานความช่วยเหลือประชาชน โดยในครั้งนั้น คือเมื่อวันที่ …

ฉลองพระบาทผ้าใบ Read More

แม่นาค แมทธิวดีน

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ แมทธิวดีน นำทีมลูกๆทั้ง 3 คน แต่งตัวต้อนรับวันฮาโลวีนในธีม แม่นาค บอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดาทุกคน จัดเต็มทุกปีทุกเทศกาลอยู่แล้ว …

แม่นาค แมทธิวดีน Read More

จัดอันดับซุปตาร์ไทยเล่นใหญ่ วันฮาโลวีน

จัดอันดับซุปตาร์ไทยเล่นใหญ่ วันฮาโลวีน รวมภาพคนบันเทิง จัดเต็มคอสตูม “วันฮาโลวีน” มาครบทั้งแบบเดี่ยวๆ แพ็คคู่ และครอบครัว ต้องร้อง โอ้วมายก็อต! …

จัดอันดับซุปตาร์ไทยเล่นใหญ่ วันฮาโลวีน Read More

ดาราสาวทายาทหมื่นล้าน

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินชื่อเสียงของเธอคนนี้กันมาบ้างอย่างแน่นอน สำหรับนักแสดงสาว เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ เธอเป็นนักแสดงหญิงชาวไทย เกิดวันที่ …

ดาราสาวทายาทหมื่นล้าน Read More