เป้ย สานต่อละครแตงโม

แม้ละครคุณชายจะลาจอไปแล้ว แต่ยังคงเป็นที่พูดถึงไม่น้อย ยิ่งในบทของตัวละคร “จันทร์” ที่เดิมทีเป็นนักแสดงสาว “แตงโม ภัทรธิดา” เป็นคนรับแสดงแต่เกิดเรื่องไม่คาดคิด สร้างความหดหู่ใจให้คนทั้งประเทศรวมถึงทีมงาน-นักแสดงที่ร่วมงานกัน ส่งผลให้ตัวละครดังกล่าวได้นักแสดงคนเก่งอย่าง …

เป้ย สานต่อละครแตงโม Read More

เอ็มมี่ เล่าแล้ว

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินชื่อเสียงของเธอคนนี้กันมาไม่มากก็ไม่น้อย สำหรับ เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอมมี่ แม็กซิม เธอเป็นที่รู้จักการจากเข้าประกวด มิสแม็กซิม 2012 …

เอ็มมี่ เล่าแล้ว Read More

เรื่องทรง กริ้วมาก

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ทรงเล่า พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ ๙ จะทรงกริ้วมาก ถ้าพวกเราหลับบนเฮลิคอปเตอร์พระที่นั่ง …

เรื่องทรง กริ้วมาก Read More

สายบุญตัวจริง สวยมาก

ราณี แคมเปน เป็นนักแสดงชาวไทย สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้รับฉายาว่าเป็น “นางเอก 300 ล้าน” เป็นที่รู้จักกับบทบาท …

สายบุญตัวจริง สวยมาก Read More

แดนวรเวช-แพทตี้ ได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว

บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีแฟนคลับเป็นจำนวนมากสำหรับแดนวรเวชและ แพทตี้อังศุมาลิน ซึ่งก่อนหน้านี้ แดนวรเวช ได้คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศแบบเรียบง่าย ทำเอาหลายคนเข้าไปแสดงความยินดีกันเพียบ แน่นอนว่าทั้งสองคนคบหากันมานานหลายปีแล้วก็ถึงเวลาอันสมควร โดยล่าสุดทั้งสองคนไปออกมาเปิดใจอีกครั้งถึง ฤกษ์งามยามดีวันแต่งงาน ซึ่งเป็นวันที่ …

แดนวรเวช-แพทตี้ ได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว Read More

แอฟ ทักษอร เฉิดฉายบนพรมแดง เทศกาลภาพยนตร์นานาช า ติ

แอฟ ทักษอร เฉิดฉายบนพรมแดง เทศกาลภาพยนตร์นานาช า ติ หลังจากหลายคนได้เห็น แอฟทักษอร เดินพรมแดง ก็บ …

แอฟ ทักษอร เฉิดฉายบนพรมแดง เทศกาลภาพยนตร์นานาช า ติ Read More

คนบันเทิงแห่ยินดี นุ้ย สุจิรา

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ได้เข้าวงการบันเทิง นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ โดยการขึ้นเวทีขาอ่อนประกวดนางสาวไทย …

คนบันเทิงแห่ยินดี นุ้ย สุจิรา Read More

พระเอกดังชวนแม่มาอยู่ด้วยกัน

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขาคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ มิกค์ ทองระย้า เขาเป็นนักแสดงชาวไทยลูกครึ่งเดนมาร์ก สังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มิกค์ ทองระย้า มิกค์ …

พระเอกดังชวนแม่มาอยู่ด้วยกัน Read More

รถเมล์ คะนึงนิจ

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับนางเอกหน้าหวาน รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ เธอเป็นนักแสดงและพิธีกรหญิงชาวไทย รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ล่าสุดเธอยิ่งท้องโต …

รถเมล์ คะนึงนิจ Read More

ศึกละครฟ อ ร์ มยั กษ์ 3 ช่องใหญ่

สิ้นสุดการรอคอยสักที กับละครที่ได้รอชมมานานกว่า 4 ปี กับละครเรื่อง “ลายกินรี” ในที่สุดก็จะได้ชมกันเร็วๆนี้แล้ว ปิดตำนานละครอาถรรพ์ 4 ปี! …

ศึกละครฟ อ ร์ มยั กษ์ 3 ช่องใหญ่ Read More

บ้าน เชอร์รี่ เข็มอัปสร

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ เธอเริ่มจาก ปอ จันทร์จิรา ทิมาสาร เจ้าของบริษัทโมเดลลิ่ง …

บ้าน เชอร์รี่ เข็มอัปสร Read More

เต้ย จรินทร์พร เ ปิ ดตัวแฟนใหม่ คบแล้วสบายใจ

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับนางเอกสาวร่างเล็ก เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ เธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากการประกวด “Utip Freshy Idol 2007” …

เต้ย จรินทร์พร เ ปิ ดตัวแฟนใหม่ คบแล้วสบายใจ Read More