กรมพระยาดำรงราชานุภาพ

หากเป็นเลือดแห่งขัตติยะไม่ว่าจะตกอยู่ในสถานการณ์ใดจะทรงดำรงรักษาพระเกียรติยศไว้เสมอตราบจนสิ้นพระชนม์ ดังเช่น เจ้านายพระองค์หนึ่งแม้ต้องตกอยู่ในความขัดสนและลำบากในการดำรงพระชนม์ชีพเพียงใด ก็มิยอมให้พระเกียรติยศนั้นสูญสิ้น เจ้านายพระองค์ที่กำลังพูดถึงนี้ คือ สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ องค์ต้นราชสกุลดิศกุล ทรงเป็นพระราชโอรสพระองค์ที่ …

กรมพระยาดำรงราชานุภาพ Read More

แน็ก ชาลี ประกาศไม่ขอรับงานอีกแล้ว!

แน็ก ชาลี นักแสดงสุดติสท์ ประกาศชัดกลางรายการแฉ หลังจากนี้ขอไม่รับงานละครและหนังอีก ขอให้ความสนใจงานสายอื่นแทน เผยความฝันสูงสุดในชีวิต ในวงการบันเทิงบ้านเรา คงไม่มีที่จะติสท์ไปกว่า แน็ก …

แน็ก ชาลี ประกาศไม่ขอรับงานอีกแล้ว! Read More

ตั๊ก บงกช เชื่อใจ เจ้าสัวบุญชัย

นักแสดงฝีมือดี “ตั๊ก บงกช” เผยถึงการจับมือรักหวานชื่นกับสามีรุ่นใหญ่ “บุญชัย เบญจรงคกุล” มานาน 10 ปี ยังมีความหวานให้กันและกันอย่างสม่ำเสมอ …

ตั๊ก บงกช เชื่อใจ เจ้าสัวบุญชัย Read More

ฝน ธนสุนทร รับมีปัญหากับหวานใจ

ไม่หวือหวาแต่หวานหนักมาก สำหรับคู่ของลูกทุ่งสาวคนดัง ‘ฝน ธนสุนทร’ และหวานใจสาวหล่อ ‘คุณเอ’ ควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัว ที่ตอนนี้คบหาดูใจอยู่ด้วยกันมานานกว่า 1 9ปีแล้วแต่ล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรมีกระแสข่าวว่าช่วงนี้ไม่ลงตัว …

ฝน ธนสุนทร รับมีปัญหากับหวานใจ Read More

เบลล่า ราณี ร่วมเดินพรมแดง

แบบใหม่แบบสับไปเลย สำหรับลุคส์การเดินพรมแดงระดับอินเตอร์ของนางเอกภาพยนตร์500ล้าน “เบลล่า ราณี” ตัวแทนนักแสดงไทยจากหนังดัง “บุพเพสันนิวาส2” ที่ได้เกียรติรับเชิญร่วมเดินเปิดพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์ชื่อดัง RED SEA INTERNATIONAL …

เบลล่า ราณี ร่วมเดินพรมแดง Read More

พิ้งกี้ เคลื่อนไหว หลังได้ประกันตัว

แฟนคลับดีใจมากเลยค่ะ สำหรับนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ที่เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 30 พ.ย.65 ที่ผ่านมานั้น ศาลอาญารัชดาอ่านคำสั่งที่ทนายความยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์ต่อศาลอาญา ขอปล่อยตัวชั่วคราว …

พิ้งกี้ เคลื่อนไหว หลังได้ประกันตัว Read More

เบนซ์ ปุณยาพร ขอเคียงข้าง พิ้งกี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถที่ใครหลายคนชื่นชอบนั่นคือ เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ปัจจุบันอายุ 37 ปี เกิดเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม …

เบนซ์ ปุณยาพร ขอเคียงข้าง พิ้งกี้ Read More

แอฟ รับขวัญ น้องพีร์เจ

ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดี เมื่อนักเเสดงดังอย่าง “จุ๋ย วรัทยา” กำเนิดลูกชาย “น้องพีร์เจ” ทายาทคนแรกของตระกูลแล้ว อีกทั้งงานนี้ “แอฟ ทักษอร” …

แอฟ รับขวัญ น้องพีร์เจ Read More

บ้านมรดก ดวงเดือน จิไธสงค์

สำหรับบ้านเกิดของ “สรพงษ์ ชาตรี” เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ซึ่งเป็นบ้านเก่าแก่เหมือนในสมัยโบราณ ตั้งอยู่ที่ตำบลบ้านใหม่ อำเภอมหาราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา …

บ้านมรดก ดวงเดือน จิไธสงค์ Read More

ชีวิต อ๊อฟ ชนะพล

ตอนนี้สถานการณ์แพร่ของCV19 จะดีขั้นแต่ก็ยังนิ่งนอนใจไปไม่ได้เพราะหลายฝ่ายต่างคาดว่าหากไม่เข้ม งวดอาจส่งผลให้อนาคตเกิดแพร่ รอบสองได้ ทั้งนี้หลายๆอาชีพต่างโดนหางเร่ไปด้วยกับกิจการที่ต้องปิด ตัวลงไปบ้างหรือพักไว้ชั่วคราวเพื่อรอให้สถานการณ์ดีขึ้น หนึ่งในนั้นคืออาชีพศิลปิน นักแสดง ที่ตอนนี้ต่าง ต้องพักงานกันไปก่อน …

ชีวิต อ๊อฟ ชนะพล Read More

รักไม่สมหวัง อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

กลายเป็นข่าวฮือฮาเลยทีเดียว สำหรับกรณีของ ‘อรอนงค์ ปัญญาวงศ์’ นางสาวไทย ปี 2535 ที่ออกมาเปิดเผยว่าได้เลิกรากับอดีตสามี ที่อยู่ครองรักและใช้ชีวิตครอบครัวกันมากว่า 26 …

รักไม่สมหวัง อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ Read More

ที่ประทับสมเด็จย่า เมื่อครั้นยังทรงพระเยาว์

“…วันหนึ่งขณะที่อยู่โรงเรียนสตรีวิทยา แม่ทำความสะอาดมือที่สกปรกมากเพื่อทำการฝีมือ โดยถูมือกับขอบซีเมนต์ของทางเดินใกล้ ๆ โอ่งน้ำ ที่ขอบถนนนั้นมีเข็มเย็บผ้าที่ใครทิ้งไว้ เข็มนั้นได้เข้าไปในฝ่ามือของแม่จนมิดเล่ม เมื่อกลับถึงบ้านอาหวน ทุกคนตกใจไม่ทราบจะทำอย่างไร จึงพาแม่ไปที่สวนสี่ฤดู …

ที่ประทับสมเด็จย่า เมื่อครั้นยังทรงพระเยาว์ Read More