เรือนหอ คิมเบอร์ลี่

เรียกว่าชีวิตดีตั้งแต่ต้นปีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว ‘คิมเบอร์ลี่’ ที่เพิ่งจะออกมาโพสต์รูปช่วงต้นปี กับภาพกิจวัตรประจำวันที่เจ้าตัวได้โพสต์รูปไปออกกำลังกาย ทานอาหารเช้า เข้าวัดทำบุญ และตรวจบ้านที่กำลังก่อสร้างกับหวานใจหนุ่ม ‘หมาก ปริญ’ …

เรือนหอ คิมเบอร์ลี่ Read More

อาณาจักรร้อยล้าน เจ ชนาธิป

สื่อญี่ปุ่นเปิดค่าเหนื่อยที่ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กัปตันทีมชาติไทยจะได้รับแบบละเอียดยิบ ตลอด 3 ฤดูกาล หลังเซ็นสัญญา ย้ายไปร่วมทีม …

อาณาจักรร้อยล้าน เจ ชนาธิป Read More

น้องคิด ลูกชาย รถเมล์

พิธีกรสาวสวย รถเมล์ คะนึงนิจ กับสามี บอล สุเมธ และลูกชาย น้องคิด อบอุ่นมากๆเลยค่ะ โดยมักจะมีความน่ารักของ …

น้องคิด ลูกชาย รถเมล์ Read More

กุ้งพลอย โพสต์คลิปกับ เต้ ในสระว่ายน้ำ

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ที่ช่วงนี้ตั้งใจซักซ้อมว่ายน้ำเพื่อทำภารกิจว่ายข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา จ.อ่างทอง เป็นอย่างมาก เพื่อทวงเงินเยียวยาน้ำท่วมให้กับคนทั้งประเทศ ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์คลิปซ้อมว่ายน้ำเป็นการใหญ่ แต่งานนี้ชาวโซเชียลกลับโฟกัสไปที่ชายหนุ่มในคลิปดังกล่าว …

กุ้งพลอย โพสต์คลิปกับ เต้ ในสระว่ายน้ำ Read More

พฤติกรรมอีกมุม นุ่น สุทธิภา

ยังคงไม่จบไม่สิ้นสำหรับนางแบบสาวสวย ‘นุ่น สุทธิภา’ ที่ล่าสุดโดนโยงแรงไปในข่าวลือทำให้รักของคู่ ‘ก้อย อรัชพร’ และ ‘นิกกี้ ณฉัตร’ ที่มีเรื่องราวกันและสาวก้อยออกจากบ้านไป …

พฤติกรรมอีกมุม นุ่น สุทธิภา Read More

ไร้คนจ้างงาน ใบเตย-แมน

โดนจับตาพักใหญ่ สำหรับคู่สามี-ภรรยา ดีเจแมน พัฒนพล กับ ใบเตย สุธีวัน ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทั้งคู่พร้อมทนายความ และพวกรวม …

ไร้คนจ้างงาน ใบเตย-แมน Read More

รอยสักชื่อ ก้อย ของนิกกี้

หลังจากที่ถูกจับตาในเรื่องความรักในช่วงระยะเวลาสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับคู่ของ “นิกกี้ ณฉัตร” และ “ก้อย อรัชพร” เเละล่าสุดวันนี้ ( 18 …

รอยสักชื่อ ก้อย ของนิกกี้ Read More

ชีวิตใหม่ที่อเมริกา น้องพลอยเจ

กำลังน่ารักน่าชัง สำหรับ ‘น้องพลอยเจ’ ลูกสาวของนักแสดงหนุ่ม ‘จิม-เจจินตัย อันติมานนท์’ ที่ได้ย้ายครอบครัวไปอยู่ที่ต่างประเทศ เรียกว่าเป็นเวลาร่วมปีแล้วที่ ‘จิม-เจจินตัย อันติมานนท์’ …

ชีวิตใหม่ที่อเมริกา น้องพลอยเจ Read More

แจง ทนไม่ไหวจริงๆ

จากกรณีที่นักแสดงตลกดัง แจ๊ส ชวนชื่น ไปเล่นคอนเสิร์ตในร้านแห่งหนึ่ง และมีลูกค้าสาวรายหนึ่งเข้ามาหาที่หน้าเวทีและพูดว่าขอจับขเป้าของแจ๊ส ซึ่งแจ๊สก็มีการตักเตือนลูกค้าสาวคนนี้ว่าจะอายลูกไหมถ้าลูกมาเห็นคลิปนี้ แต่งานนี้ลูกค้าสาวกลับยังยืนยันว่าจะขอจับเหมือนเดิม และเอื้อมมือไปลูบที่เป้ากางเกงของแจ๊ส ทำเอาแขกในร้านส่งเสียงดังโห่ร้องดังลั่น ล่าสุด …

แจง ทนไม่ไหวจริงๆ Read More

คฤหาสน์ดุจวัง กระต่าย พรรณิภา

ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนหรือทำอะไร ก็กลายเป็นที่ถูกจับตามองและวิพากษอยู่ตลอด สำหรับนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา แม้ว่าเธอจะพยายามมองข้าม แต่สุดท้ายแล้วก็มีจุดที่ทำให้รู้สึกได้เหมือนกัน หากย้อนกลับไปเมื่อตอนรายการไมค์ทองคำ ซีซั่น 8 …

คฤหาสน์ดุจวัง กระต่าย พรรณิภา Read More

เต๋อ มั่นใจในตัว ใหม่

ต้องบอกได้เลยว่าช่วงนี้มีประเด็นดราม่าเกิดขึ้นกับเธอมากมายสำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” โดยล่าสุด 17 มีนาคม ทางด้านพระเอกหนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชช์ …

เต๋อ มั่นใจในตัว ใหม่ Read More

น่ารักทั้งคู่ กุ๊บกิ๊บ บี้

บอกเลยว่าล่าสุดทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับเข้ามาชื่นชมในความน่ารักกันเพียบ สำหรับ กุ๊บกิ๊บ และสามีสุดที่รักอย่าง บี้ KPN โดยล่าสุดทั้งสองคนได้หันมาใส่ชุดนักเรียนอีกครั้ง บอกเลยว่าทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงขับเข้ามาคอมเม้นต์กันเป็นจำนวนมากคุณแม่กุ๊บกิ๊บดูมีความน่ารักย้อนวัยสุดๆ โดยวันนี้ได้เก็บภาพความสวยมาฝากกันด้วยเราไปชมกันได้เลยนะจ๊ะ กุ๊บกิ๊บ …

น่ารักทั้งคู่ กุ๊บกิ๊บ บี้ Read More