ข่าวดีท้องลูกคนที่ 2

“นาตาลี เดวิส” ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาแล้ว “น้องเบน” เตรียมเลื่อนขั้นเป็นพี่ชายเป็นอดีตนักร้องสาวที่หลายคนคิดถึง สำหรับ “นาตาลี เดวิส” …

ข่าวดีท้องลูกคนที่ 2 Read More

ป้ายแดง ดาเมจมาเต็ม

อยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี สำหรับ ดาราสาวเจ้าบทบาท พลอย เฌอมาลย์ ที่ไหนตอนนี้ เรื่องงานก็ถือได้ว่าปังไม่ไหว ส่วนเรื่องหัวใจก็กำลังแฮปปี้สุดๆ โดยล่าสุดก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับและเพื่อนในวงการเข้ามาแสดงความยินดีกันเพียบ เมื่อทาง …

ป้ายแดง ดาเมจมาเต็ม Read More

กลับมายิ้มสดใสได้อีกครั้งแล้ว

เชื่อว่าก่อนหน้านี้หลายท่านคงเคยเห็นภาพที่วัดท่าไม้ได้ออกโพสต์ไว้ในแฟนเพจ หลังจากที่เดินทางมาเยี่ยม เอสกันพงษ์ ที่โรงพยาบาล และในเวลาต่อมาภาพดังหล่าวก็ถูกลบออกไป จนหลายคนเกิดความสงสัยว่าใช่ภาพปัจจบันหรือไม่ เพราะถ้าใช่ก็ดีใจมาก ล่าสุดทางด้านครอบครัวของ เอส ได้ออกมาเปิดใจถึงอาการล่าสุดยอมรับว่ารูปดังล่าวเป็นรูปจริง …

กลับมายิ้มสดใสได้อีกครั้งแล้ว Read More

อาการล่าสุด เอส กันตพงศ์

เรียกว่าเป็นข่าวดีที่หลายคนรอคอย สำหรับอาการป่วยของพระเอกหนุ่มเข้มวิกหมอชิต เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ หลังเกิดอาการวูบหมดสติ และหัวใจหยุดเต้นระหว่างไปงาน Big Debate ทางช่อง …

อาการล่าสุด เอส กันตพงศ์ Read More

จบรัก 27 ปี จูน เพ็ญชุลี

เรียกได้ว่าทำเอาช็อกวงการบันเทิง เมื่อนักร้องดังอย่าง“หนุ่ม กะลา” ได้ออกมายอมรับ เตรียมหย่าภรรยา “จูน เพ็ญชุลี” ผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกเเละคู่ชีวิตที่ฝ่ามรสุมความลำบากกันมานานกว่า 27 ปี …

จบรัก 27 ปี จูน เพ็ญชุลี Read More

ดาราชายอดีตเคยเจ้าชู้

อดีตโดนด่าจนไม่มีที่ยืน! เปิด 6 ดาราชายเคยเจ้าชู้ตัวพ่อ ก่อนกลับตัวกลับใจ 1.ชาคริต แย้มนาม ก่อนจะสิ้นลายเสือก็ผ่านเรื่องราวรักๆ เลิกๆ โดยการเปิดตัวหวานใจคนใหม่พร้อมข่าวดีมีเบบี๋ตัวน้อย …

ดาราชายอดีตเคยเจ้าชู้ Read More

จบรักนางเอก มิกค์ ทองระย้า ใช้ชีวิตติดดินอยู่บ้านสวน

เปิดภาพพระเอก no.1 ติดดินไม่หรู ทำสวนปลูกผัก สมเป็นพระเอกลูกรักช่อง 7สี ที่มีฐานแฟนๆอยู่ทั่วหัวระแหงโดนเฉพาะในต่างจังหวัด เพราะไลฟ์สไตล์พระเอก มิกค์ ทองระย้า …

จบรักนางเอก มิกค์ ทองระย้า ใช้ชีวิตติดดินอยู่บ้านสวน Read More

น้องแอบิเกล แต่งตัวเป็นฝาแฝดกับ แม่ชม

เรียกได้ว่า เป็นครอบครัวคนบันเทิงขวัญใจแฟนคลับทั่วบ้านทั่วเมืองเลย สำหรับบ้านรังษีสิงห์พิพัฒน์ ของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ยิ่งมี …

น้องแอบิเกล แต่งตัวเป็นฝาแฝดกับ แม่ชม Read More

น่ารักที่สุด น้องอินเตอร์

ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆเลยนะคะสำหรับ น้องอินเตอร์ นักแสดงเด็ก ที่ในตอนนี้ ก็เริ่มโตเป็นสาวขึ้นทุกวันแถมดีกรีความสวยก็ไม่ธรรมดาอีกด้วย ล่าสุดเธอได้แต่งตัวสวยออกงานในชุดกระโปรงสีขาวออร่าโดดเด่นมาแต่ไกล ซึ่งในวันนี้ทางทีมงานก็ได้เก็บภาพมาฝากกันด้วยเราไปชมกันได้เลยจ้า ทางด้าน อินสตาแกรม inter_rungrada …

น่ารักที่สุด น้องอินเตอร์ Read More

ความสัมพันธ์จากเพื่อนมาสู่แฟน

เรียกว่าเป็นอีกคู่ของวงการบันเทิงที่น่ารักมาก สำหรับคู่ของนักแสดงสาว “เมย์ – พิชญ์นาฏ” กับแฟนหนุ่ม “ไฮโซบิ๊ก – อัครวัชร คงสิริกาญจน์” …

ความสัมพันธ์จากเพื่อนมาสู่แฟน Read More

เค้กก้อนแรกลูกสาวสุดที่รัก

มาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตคู่ของ คุณพ่อ-คุณแม่ สำหรับ น้องแอลิเซีย ลูกสวาวสุดที่รักของ โน๊ต-แพท ซึ่งหลังจากที่คุณแม่คลอดลูกสาวก็ออกมาอัพเดทภาพความน่ารักอยู่เป็นประจำเลยค่า ล่าสุดช่วงบ่ายของวันนี้ 20 มิถุนายน …

เค้กก้อนแรกลูกสาวสุดที่รัก Read More

ทนายรัชพล เปิดกฎหมาย

“ทนายรัชพล ศิริสาคร” ได้ออกมาโพสต์ข้อความ กรณี หนุ่ม กะลา กับเรื่องราวครอบครัว ที่กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ตอนนี้ กลายเป็นประเด็นร้อนแรงสุด ๆ …

ทนายรัชพล เปิดกฎหมาย Read More