ทั้งหวาน ทั้งแซ่บ

อายุก็เป็นแค่ตัวเลขกับเธอจริงๆ สำหรับดาราสาวหุ่นแซ่บ ที่ตอนนี้อายุเข้าเข้าสู่วัย 30-40 ปีแล้ว แต่ยังสวยยังแซ่บดูแลตัวเองดีมาก แถมชีวิตแฮปปี้ดีทั้งเรื่องงาน และเรื่องความกับหวานใจและยังพกควานหวานกับแฟนหนุ่มของสาวๆอย่างเสมอต้นเสมอปลายไม่มีสะดุด ยิ่งใกล้เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ ก็ยิ่งมีช็อตเด็ด! …

ทั้งหวาน ทั้งแซ่บ Read More

น้องจินนี่ บุตรสาว ใหญ่

หลังจากที่ จินนี่ จุฑาภัค ลูกสาวสุดที่รักของนักร้องนักแสดงหนุ่ม ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด จินนี่ …

น้องจินนี่ บุตรสาว ใหญ่ Read More

หลังถูกโยงคู่รัก

เก็จมณีเกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2517 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรสาวของนายคมจักร พิชัยรณรงค์สงคราม และนางศรีอัปสร ชัมพุนท์พงศ์ …

หลังถูกโยงคู่รัก Read More

7 นิยาย ภาคินัย

รวมมาให้แล้ว 7 นิยายผีของ ‘ภาคินัย’ ที่ควรอ่าน นิยายผีที่สนุกจนวางไม่ลงจากเจ้าพ่อนักเขียนนิยายสยองขวัญ มีครบทั้งแนวผีไทย โลงละครที่ชวนสยองขวัญ ความเชื่อของมนุษย์ การใช้โซเชียลมีเดียในปัจจุบัน …

7 นิยาย ภาคินัย Read More

เคน หน่อย เคลื่อนไหว

กลายเป็นกระแสที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังมีเพจออกมาโพสต์ข้อความทำนองว่า คู่รักซุปตาร์ดัง ซุ่มเซ็นใบหย่าแล้ว แต่ยังเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูกๆ และยังหวังดีต่อกันงานนี้ทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟอีกรอบ ชาวเน็ตแห่เดากันว่าคู่รักคนดังนั้นคือคู่ไหนกันแน่ ซึ่งก็มีชื่อของหลายคู่รักที่ถูกโยงกระแสดังกล่าว หนึ่งในนั้นคือคู่ของพระเอก-นางเอกดังอย่าง “หน่อย …

เคน หน่อย เคลื่อนไหว Read More

พบร่างกายขาดแร่ธาตุ

เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ นักแสดงหญิงชาวไทย เกิดวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2538 เจนิสเข้าสู่วงการบันเทิงจากการรับงานงานทางด้านโฆษณาก่อนจากมามีผลงานทางด้านการแสดง …

พบร่างกายขาดแร่ธาตุ Read More

บ้านเกิดคุณพ่อที่นอร์เวย์

ภีรนีย์ คงไทย เกิดที่กรุงเทพมหานคร บิดาเป็นชาวนอร์เวย์ มารดาเป็นชาวไทย เดิมใช้นามสกุล วงศ์ดารา จบการศึกษาระดับอนุบาล-มัธยมศึกษาตอนต้นที่ โรงเรียนวาสุเทวี ระดับมัธยมปลายที่ …

บ้านเกิดคุณพ่อที่นอร์เวย์ Read More