แก๊งเพื่อนชาย

ส่องลุค อั้ม พัชราภา นัดเที่ยวแก๊งเพื่อนชายเรียบหรูราคาตาแตกพักหลังนี้เห็นชัดเลยว่าซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไม่ค่อยรับงาน ไม่ออกสื่อ ออกอีเว้นท์โชว์ตัวเหมือนเมื่อก่อน หรือแม้แต่การออกไปเที่ยวพบปะแก๊งเพื่อนก็นานๆ …

แก๊งเพื่อนชาย Read More

พระ บวชเงียบ

เข้าพิธีอุปสมบถอย่างเรียบง่าย สำหรับ พระบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ได้รับฉายาทางธรรมว่า “กตปุญฺโญ” (กะ-ตะ-ปุน-โย) แปลว่า ผู้มีบุญอันได้กระทำแล้ว …

พระ บวชเงียบ Read More

แฮปปี้มีความสุขสุดๆ

พระเอกหนุ่มหล่อ อนันดา เอเวอริ่งแฮม ถือโอกาสรีวิวชีวิตหลังแต่งงาน 4 เดือนกับภรรยาดีไซน์เนอร์ ‘ณัฐ ณิชชา’ บอกว่าเขากลายเป็นตุ๊กตาที่ถูกภรรยาจับแต่งตัว เพราะมีบางวันที่เขาจัดเตรียมเสื้อผ้าไว้ให้ใส่ …

แฮปปี้มีความสุขสุดๆ Read More

2ตอนล่าสุด

ลงจอไป 3 ตอนแรกแล้วสำหรับละครใหม่แกะกล่องจากช่อง 3 อย่าง “มาตาลดา” ที่สร้างจากนวนิยายของ ณัฐณรา ดัดแปลงเป็นละครโดยค่าย เมเกอร์ …

2ตอนล่าสุด Read More

ผู้ว่าฯหมูป่า

เปิดโพสต์คนบันเทิงเขียนจากใจ อาลัยผู้ว่าฯหมูป่า เเด่คนดีที่จากไปสืบเนื่องจากกรณีของ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ผู้ว่าฯ หมูป่า” เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง …

ผู้ว่าฯหมูป่า Read More

ใครเห็นมีใจละลาย

อารยาจบการศึกษาระดับอนุบาลที่โรงเรียนวิมลทิพย์ ระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนกาญมณี ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี), ระดับปริญญาตรีศิลปศาสตรบัณฑิต ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยรังสิต …

ใครเห็นมีใจละลาย Read More

ดาราหนุ่มบุตร 2

สุนิสา เกิดที่รัฐแมรีแลนด์ สหรัฐอเมริกา เป็นบุตรของวิวัฒน์ จึงวิโรจน์ (ต่อมาได้ใช้ชื่อสกุลว่า เจทท์) กับมารดาชื่อสุวรรณี เรืองรุจิระ มีพี่ชายร่วมบิดามารดาหนึ่งคนชื่อวิทวัฒน์ …

ดาราหนุ่มบุตร 2 Read More